Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (14/6): Háo hức ngày khai mạc World Cup

VTV6Cập nhật 09:00 ngày 14/06/2018

VTV.vn - Chỉ còn vài giờ nữa thôi là World Cup 2018 chính thức khai mạc. Tại Hà Nội, không khí bóng đá đã rất nóng bỏng, ngập tràn trên khắp các con phố, các quán cà phê

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là World Cup 2018 chính thức khai mạc. Tại Hà Nội, không khí bóng đá đã rất nóng bỏng, ngập tràn trên khắp các con phố, các quán cà phê... Tất cả đều rạo rực chờ đón trái bóng World Cup bắt đầu lăn trên thảm cỏ nước Nga, mở màn cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (14/6): Háo hức ngày khai mạc World Cup - Ảnh 1.

Cùng chia sẻ niềm háo hức trong ngày khai mạc World Cup hôm nay là huấn luyện viên Mai Đức Chung. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, huấn luyện viên Mai Đức Chung từng là cầu thủ chơi bóng đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Ông Mai Đức Chung đam mê bóng đá từ nhỏ và bắt đầu chơi bóng sớm. Ông từng là tuyển thủ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam những năm 1981 - 1982. Trải qua hơn 30 năm gắn bó với bóng đá nước nhà, ông từng qua nhiều chức vụ khác nhau như Trưởng bộ môn bóng đá của Tổng cục Thể dục thể thao và dẫn dắt nhiều đội bóng khác nhau. Ông đã cùng các học trò của mình ở đội tuyển nữ Việt Nam xuất sắc giành 5 huy chương Vàng tại các kỳ SEA Games, trong đó có 3 huy chương Vàng do ông trực tiếp làm huấn luyện viên trưởng.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (14/6): Háo hức ngày khai mạc World Cup - Ảnh 2.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ là khách mời trong Bản tin Thế hệ số hôm nay

Là một người gắn bó với bóng đá, ông Mai Đức Chung sẽ có những chia sẻ gì về tình yêu trái bóng tròn World Cup trước giờ khai mạc? Cùng khám phá câu trả lời trong Bản tin Thế hệ số 10h00 hôm nay (14/6).

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước