Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (20/08): Sống với đam mê

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 20/08/2018

VTV.vn - Câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê làm bánh Nhật của nhân vật hôm nay sẽ khiến bạn ngưỡng mộ và có thêm động lực cố gắng cho chính bản thân mình.

Mỗi khi ngày mới bắt đầu, chắc hẳn bạn luôn tự hỏi ở ngoài kia hôm nay có gì mới? Chủ đề nào mọi người đang quan tâm? Có những việc gì đang diễn ra ở ngoài kia khiến nhiều người quan tâm, ngưỡng mộ?... Với mong muốn đưa đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ nhất, những thông tin độc đáo nhất, Bản tin thế hệ số hôm nay, đã tìm đến tiệm bánh Mizuki của chị Nguyễn Bích Phương – nơi được mệnh danh là hội tụ tất cả tinh hoa của những món bánh Nhật. Để cùng tìm hiểu về một thức quà ý nghĩa của xứ sở hoa anh đào, và đặc biệt là câu chuyện về một cô chủ nhỏ cháy hết mình với đam mê, khám phá, chinh phục dòng bánh truyền thống của Nhật Bản.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (20/08): Sống với đam mê - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Bích Phương – cô chủ tiệm bánh Mizuki và là khách mời của Thế hệ số 10h00 hôm nay.

Điều gì khiến một cô gái Việt quyết tâm theo đuổi đam mê làm bánh Nhật – công việc mà ngay cả những nghệ nhân đất nước mặt trời mọc cũng thấy khó khăn và vất vả?

Phải chăng đam mê sẽ là kim chỉ nam dẫn lối mọi người đến thành công?

Để biết câu trả lời và lắng nghe toàn bộ câu chuyện thú vị về hành trình theo đuổi đam mê của chị Bích Phương, các bạn đừng bỏ lỡ cuộc hẹn 10h00 cùng thế hệ số trên fanpage VTV6 và ngay tại bài viết này nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước