Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (28/6): Thực đơn tình yêu của gia đình bạn hôm nay là?

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 28/06/2018

VTV.vn - Ngày gia đình Việt Nam - dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa cao quý. Thực đơn tình yêu của gia đình bạn hôm nay là gì?

Gia đình là nơi ta bắt đầu mầm sống, là nơi ta cất tiếng khóc đầu tiên và chậm chững những bước đi đầu đời. Gia đình như vũ trụ nhỏ chứa đựng mọi điều ta muốn biết rồi chẳng giấu giếm gì trao lại hết cho ta. Mỗi người đều như một nhánh cây, càng vươn càng xa, nhưng dù có vươn thế nào vẫn mãi nằm trong mạch đập của thân rễ, vẫn nằm trong cái ôm rộng lớn mang tên "gia đình", vòng tay của ba, mẹ đôi khi lớn hơn so với trí tưởng tượng của chúng ta gấp nhiều lần. Để tôn vinh tình yêu to lớn cùng những giá trị tinh thần đẹp đẽ ấy, ngày 28/6 hàng năm được chọn làm Ngày gia đình Việt Nam, để nhắc nhở ta dành nhiều hơn nữa sự yêu thương cho những người mà ta cần quan tâm. Cùng với Cuộc hẹn 10h ghé thăm 1 gia đình nhỏ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ - gia đình của nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (28/6): Thực đơn tình yêu của gia đình bạn hôm nay là? - Ảnh 1.

Gia đình ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Dương Trần Nghĩa là nam ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm sau chương trình The Voice - Giọng Hát Việt. Trước khi đến với âm nhạc: Dương Trần Nghĩa từng học ở trường đặc nhiệm cảnh sát nhân dân năm 2003. Khi ra trường, Trần Nghĩa làm ở vị trí nhân viên kinh doanh của một công ty. Năm 2010, anh thành lập ban nhạc riêng tên Magnet Band. Sau khi bước chân ra khỏi Giọng Hát Việt, Dương Trần Nghĩa bắt đầu thực hiện ước mơ của mình và các ca khúc anh thể hiện thành công như Do You Remember, Ba kể con nghe, Nơi ta dừng chân...

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (28/6): Thực đơn tình yêu của gia đình bạn hôm nay là? - Ảnh 2.

Với Dương Trần Nghĩa châm ngôn sống của anh là "Gia đình là tất cả". Dương Trần Nghĩa còn được khán giả biết đến là người đàn ông của gia đình. Nam ca sĩ không ngại phụ giúp vợ làm việc nhà cũng như chăm con, cho con ăn hay làm những công việc khác. 

Cùng "Bản tin Thế hệ số" khám phá thực đơn tình yêu hôm nay của gia đình ca sĩ Dương Trần Nghĩa trong ngày đặc biệt này nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước