Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/6): "Bản giao hưởng mùa hạ" có gì đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ?

VTV6Cập nhật 09:00 ngày 06/06/2018

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Cuộc hẹn lúc 10h00 cùng Bản tin Thế hệ số hôm nay để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ từ "Bản giao hưởng mùa hạ" nhé!

Mùa Hạ đã đến với những âm thanh náo nức và đầy màu sắc, làm nên một bản giao hưởng sắc màu hòa trộn cùng âm thanh. Để chào đón mùa Hạ và nằm trong kế hoạch giao lưu và phát triển nghệ thuật hàn lâm của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam với quốc tế, Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam đã lên kế hoạch phối hợp cùng các đối tác đến từ Nhật Bản xây dựng chương trình "Bản giao hưởng mùa Hạ", biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong 2 đêm 5 và 6 tháng 6 năm 2018

Chương trình muốn gửi gắm đến mỗi khán giả rằng cuộc sống luôn có những khoảnh khắc khác biệt, sự trăn trở với nỗ lực sinh tồn và khát vọng vươn lên là sự tiếp nối của một quá trình không ngừng nghỉ. Đầy, vơi như những bong bóng tan đi trong cuộc sống, đòi hỏi ta vận động và tạo nên nhịp điệu căng tràn sức sống cũng như khát vọng và nấc thang thăng hoa trong cuộc đời

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/6): Bản giao hưởng mùa hạ có gì đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ? - Ảnh 1.

Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam đã lên kế hoạch phối hợp cùng các đối tác đến từ Nhật Bản xây dựng chương trình "Bản giao hưởng mùa Hạ"

Bản giao hưởng mùa hè do NSƯT Trần Ly Ly chỉ đạo nghệ thuật và được chia làm hai phần. Phần Hòa nhạc cổ điển có chỉ huy dàn nhạc: Kotaro Kimura (Nhật); Piano: Mika Kawasaki (Nhật); Contrebasse:Ryohei Morita (Nhật). Dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng thuộc Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam cùng dàn hợp xướng Nhật sẽ biểu diễn. Các tác phẩm được thể hiện tại phần này gồm: Bản Overture "Những người thuộc hạ của Promatheus" của L.Beethoven, Fantasy cung Đô thứ Op.80 cho piano, hợp xướng và dàn nhạc của L.Beethoven…Còn phần hai của chương trình sẽ là biểu diễn múa đương đại "khoảnh khắc", Nhạc: Handel, Ben Frost, Arvo Part; vũ đạo: Nguyễn Ngọc Anh, Tạ Thuỳ Chi. Các vũ công của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ biểu diễn.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/6): Bản giao hưởng mùa hạ có gì đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ? - Ảnh 2.

NSUT Trần Ly Ly Bản giao hưởng mùa hè do NSƯT Trần Ly Ly chỉ đạo nghệ thuật

Đừng bỏ lỡ Cuộc hẹn lúc 10h00 cùng Bản tin Thế hệ số hôm nay để khám phá thêm nhiều điều mời mẻ từ "Bản giao hưởng mùa hạ" nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
  Xem Thêm
  Gửi
  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước