Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/7): Những bí kíp bạn gái cần cho mùa hè nóng bức

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 06/07/2018

VTV.vn - Mùa hè với những đợt nắng nóng liên tiếp làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn da mặt của phái đẹp. Hãy đến với những chia sẻ về kinh nghiệm giữ gìn sắc đẹp của Hoàng Nhật Mai.

Mùa hè với những đợt nắng nóng liên tiếp làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn da mặt vốn đã mỏng manh của phái đẹp. Sở hữu làn da trắng mịn, khỏe mạnh và không tì vết là mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu làn da như vậy. Chính vì thế, chăm sóc da và cải thiện làn da của mình luôn là điều mà bạn nữ nào cũng rất quan tâm. Đặc biệt trong tiết trời nóng nực này, việc chăm sóc da mặt vào mùa hè lại càng quan trọng hơn. Muốn gương mặt luôn được trắng sáng và tươi trẻ thì các bạn nữ nên biết cách chăm sóc da một cách khoa học.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/7): Những bí kíp bạn gái cần cho mùa hè nóng bức - Ảnh 1.

Cùng chia sẻ những bí kíp giữ gìn một làn da khoẻ đẹp cho mùa hè trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay là Hoa hậu biển Hoàng Nhật Mai. Cô nàng quyến rũ đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Biển Việt Nam đầu tiên vào năm 1999. Không giống như nhiều người đẹp khác thường chọn showbiz làm con đường đi của sự nghiệp, Hoàng Nhật Mai trở thành nhà báo chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông.

Hiện chị đang điều hành mạng lưới Wikylady nơi cung cấp mọi điều phụ nữ cần từ rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho đến khởi nghiệp. Gần 20 năm kể từ ngày đăng quang nhưng vẻ đẹp và sự trẻ trung ngày nào vẫn còn nguyên ở Hoàng Nhật Mai. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (6/7): Những bí kíp bạn gái cần cho mùa hè nóng bức - Ảnh 2.

Hoa hậu biển Hoàng Nhật Mai

Vậy bí quyết của chị là gì? Hãy đến với những chia sẻ về kinh nghiệm giữ gìn sắc đẹp, thần thái và vượt qua những ngày Hè nóng bức của Hoàng Nhật Mai.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước