Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (7/6): Trải nghiệm làm hoa từ chất liệu lụa

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 07/06/2018

VTV.vn - Hôm nay, Thế hệ số giới thiệu với khán giả những bông hoa cài áo được thiết kế bởi những nghệ nhân đến từ thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN

Người ta thường nói không có vẻ đẹp nào toàn vẹn như vẻ đẹp của một đóa hồng ở độ nở bung rực rỡ. Những đóa hoa cài áo của SHE BY HOA NGUYEN được thiết kế từ cảm hứng về hoa hồng ngoại Keira, một giống hồng Anh David Austin. Hồng Keira có màu hồng pastel hoặc hồng kem, cánh kép, hương thơm dịu. Không quá cầu kỳ, cũng chẳng cần phô trương như các giống hồng cắt cành khác, hoa hồng Keira mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh khiết, chinh phục trái tim người yêu hồng bởi sự thanh nhã và dịu ngọt.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (7/6): Trải nghiệm làm hoa từ chất liệu lụa - Ảnh 1.

Đóa hoa cài áo của SHE BY HOA NGUYEN

Để tạo ra một bông hoa hồng Keira cài trên váy áo của các chị như thế này, các nghệ nhân của SHE BY HOA NGUYEN lựa chọn chất liệu organza rất mềm, rồi là vải thật phẳng để khi đốt lên từng cánh sẽ được mềm mại. Sau đó, người thợ sẽ cắt từng cánh hoa theo các kích cỡ, rồi dùng đèn cồn để hơ cánh. Hơ phải thật khéo, chỉ hơ viền xung quanh sao cho cánh vẫn giữ được phom, không bị xô lệch. Sự tinh tế được thể hiện khi nhìn tại một góc, bông hoa hồng sẽ thể hiện đúng như một đóa hoa đóa hoa đang nở, từ cách gấp nhụy, độ úp,mở của từng cánh hoa.

Cần 35-40 cánh hoa mới tạo được một bông hoa hồng như thế này. Và chỉ có người chuyên kết hoa hồng, có một tình yêu với hoa mới có thể làm nên đúng một bông hoa trọn vẹn.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (7/6): Trải nghiệm làm hoa từ chất liệu lụa - Ảnh 2.

Cùng Bản tin Thế hệ số 10h00 hôm nay (7/6) trải nghiệm quá trình thực hiện đoá hoa cài áo làm từ lụa đầy tinh tế này nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước