Trực tiếp Thế hệ số 15h00 (30/4): Giao lưu với ekip thực hiện chương trình The BandFest 2018.

VTV6Cập nhật 13:00 ngày 30/04/2018

VTV.vn - Diễn ra một đêm duy nhất ngày 30/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, “The BandFest 2018” là đêm nhạc quy tụ các ban nhạc trẻ, triển vọng trong nước, cũng như gạo cội quốc tế.

The BandFest 2018 có sự góp mặt của nghệ sỹ quốc tế: Nguyên Lê và band; các ban nhạc trẻ tài năng đến từ Việt Nam như Jazz Glory, Yellow Star Big Band, PB Nation và Màu nước band; cùng hai khách mời ca sĩ Mỹ Linh (cùng với Nguyên Lê và band) và nữ ca sỹ người Thụy Điển Anna Hogberg (cùng với với Jazz Glory).

Trực tiếp Thế hệ số 15h00 (30/4): Giao lưu với ekip thực hiện chương trình The BandFest 2018. - Ảnh 1.

Những gương mặt nghệ sĩ Việt Nam và Quốc tế sẽ góp mặt trong The BandFest 2018

Được khởi xướng và tổ chức bởi Young Hit Young Beat, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc âm nhạc – nhạc sỹ Anh Quân, The BandFest 2018 là tâm huyết, tầm nhìn và nỗ lực của nhà sản xuất mong muốn khởi tạo một sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, một điểm đến – điểm dừng chân dành riêng cho các ban nhạc trẻ tài năng, triển vọng Việt Nam có cơ hội được giao lưu với các ban nhạc gạo cội, danh tiếng quốc tế. Để cùng hiểu rõ hơn về The BandFest 2018, "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay đã mời Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Anh Quân tới chia sẻ cùng khán giả truyền hình.

Trực tiếp Thế hệ số 15h00 (30/4): Giao lưu với ekip thực hiện chương trình The BandFest 2018. - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Anh Quân sẽ là khách mời của "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay.

Hướng đến một sân khấu chuyên nghiệp trong không gian nhà hát (in door) thay vì tổ chức ở ngoài trời, The BandFest được định hướng tổ chức thường niên dự kiến vào mỗi dịp tháng Tư, mục đích mang đến một không gian thưởng thức mới, điểm hẹn âm nhạc sôi động và náo nhiệt, đầy hứng khởi chào đón mùa Hè cho công chúng yêu nhạc.

Đừng bỏ lỡ "Bản tin Thế hệ số" lúc 18h30 hôm nay để cùng trò chuyện với Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Anh Quân và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước