Trực tiếp Thế hệ số 17h50 (7/6): Học thi mùa World Cup

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 07/06/2018

VTV.vn - Mùa World Cup cũng chính là thời điểm các bạn trẻ lớp 12 đang bước vào giai đoạn ôn thi cấp tốc cho mùa thi Đại học sắp đến, còn các bạn sinh viên thì chạy nước rút cho kì

Mùa World Cup cũng chính là thời điểm các bạn trẻ lớp 12 đang bước vào giai đoạn ôn thi cấp tốc cho mùa thi Đại học sắp đến, còn các bạn sinh viên thì chạy nước rút cho kì thi học kỳ. Đây quả là tình thế khó khăn đối với nhiều bạn nam, khi phải lựa chọn giữa một bên là World cup và một bên là việc học hành. Liệu các bạn trẻ có vượt qua niềm đam mê bóng đá của mình để hướng đến tương lai. 

Trực tiếp Thế hệ số 17h50 (7/6): Học thi mùa World Cup - Ảnh 1.

Chờ đợi đến 4 năm mới được xem một trận World cup nhưng không ngờ năm nay lại trúng vào đợt thi tuyển sinh Đại học, bỏ thì tiếc nhưng xem thì bỏ chuyện học. Rơi vào tình thế như thế, các bạn trẻ buộc phải lựa chọn giữa bóng đá và việc học. Cũng rất may là thi Tốt nghiệp không trùng với lịch thi đấu World cup nếu không sẽ không biết có bao nhiêu teen phải bỏ học mà lao vào cuộc "vui chơi cùng trái bóng".

Trực tiếp Thế hệ số 17h50 (7/6): Học thi mùa World Cup - Ảnh 2.

World cup - bỏ thì tiếc nhưng xem thì bỏ chuyện học

Trong bản tin THS hôm nay, hãy cùng nhìn nhận hai sự việc này ở góc nhìn tích cực hơn, làm thế nào để dung hòa được cả nhiệm vụ và niềm đam mê. Đừng bỏ lỡ Bản tin Thế hệ số ngày hôm nay (7/6) để có thêm nhiều chia sẻ bổ ích nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước