Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/09): VTV trong tôi là…

VTV6Cập nhật 16:27 ngày 07/09/2018

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 48 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam, tình yêu và những kỷ niệm với VTV sẽ là chủ đề của Thế hệ số hôm nay.

Trước tiên, hãy cùng Bản tin Thế hệ số tìm hiểu về khách mời đặc biệt của chương trình hôm nay – ca sỹ Đinh Mạnh Ninh.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/09): VTV trong tôi là… - Ảnh 1.

Đinh Mạnh Ninh tham gia nhiều chương trình của VTV6

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh là một trong những cái tên được khán giả trẻ yêu mến trong những năm qua. Không chỉ thành công với nhóm nhạc M4U, anh còn ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp khi hoạt động một mình. Đinh Mạnh Ninh theo đuổi dòng nhạc Pop, R&B và được đánh giá là ca sỹ có giọng hát tốt, bắt kịp xu hướng. Ngoài ra, khả năng vũ đạo và sáng tác cũng là điểm cộng rất lớn của chàng ca sỹ người Bắc Giang.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/09): VTV trong tôi là… - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Đinh Mạnh Ninh gắn liền với nhiều cuộc thi lớn của VTV

Không chỉ gắn bó với VTV6 từ những ngày đầu mới thành lập, Đinh Mạnh Ninh còn thường xuyên nhận được lời mời cộng tác từ Đài Truyền hình Việt Nam. Và cũng chính tại các sân khấu của VTV, tên tuổi và sự nghiệp của ca sỹ Đinh Mạnh Ninh được nâng tầm với những cột mốc đáng nhớ: Giải nhất cuộc thi Tuổi đời mênh mông 2005, Giải Triển vọng trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010. Và đặc biệt là Giải thưởng bài hát của năm trong chương trình Bài hát Việt 2012.

Trở thành khách mời của Bản tin Thế hệ số trong ngày sinh nhật của VTV, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh sẽ chia sẻ những câu chuyện gì đáng nhớ?

Hãy cùng Thế hệ số trò chuyện cùng chàng trai này trong cuộc hẹn 18h30 tối nay trên VTV và ngay tại bài viết này nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước