Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/5): Lao động ngày nghỉ lễ

VTV6Cập nhật 18:05 ngày 01/05/2018

VTV.vn - Trái ngược với không khí ngày lễ khi mà toàn bộ cán bộ viên chức được nghỉ ngơi, ngày 1/5 năm nay chỉ là một thứ ba bình thường đối với Đại uý Trần Anh Tuấn.

Là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ Thủ đô, Đại úy Trần Anh Tuấn hiện là cán bộ tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ trò chuyện cùng khán giả trong Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/5): Lao động ngày nghỉ lễ - Ảnh 1.

Đại úy Trần Anh Tuấn sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay.

Trái ngược với không khí ngày lễ khi mà toàn bộ cán bộ viên chức và người dân lao động được nghỉ ngơi, ngày 1/5 năm nay chỉ là một thứ ba bình thường đối với Đại uý Trần Anh Tuấn. Là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ Thủ đô, Đại úy Trần Anh Tuấn hiện là cán bộ tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ trò chuyện cùng khán giả trong Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay. Đại úy Trần Anh Tuấn được biết đến với trái tim nhân hậu, luôn cần mẫn đem âm nhạc tới các bệnh viện để tiếp thêm nghị lực giúp các bệnh nhân thêm lạc quan yêu đời, vượt khó để trở về với cuộc sống hằng ngày.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/5): Lao động ngày nghỉ lễ - Ảnh 2.

Đại úy Trần Anh Tuấn được biết đến với trái tim nhân hậu.

Đừng bỏ lỡ 'Bản tin Thế hệ số" 18h30 thứ Ba (1/5) để cùng trò chuyện với Đại úy Trần Anh Tuấn và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước