Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/6): Mùa hè an toàn cho con trẻ

VTV6Cập nhật 18:00 ngày 01/06/2018

VTV.vn - Mùa hè đã đến - và có lẽ cũng kéo theo biết bao nỗi đau đầu của các bậc phụ huynh. Làm sao để con có mùa hè vừa vui vẻ nhưng vẫn an toàn.

Sân chơi ngày hè cho trẻ là vấn đề không mới, nhưng vẫn làm bố mẹ "đau đầu" tìm giải pháp mỗi độ hè sang. Phụ huynh phải tìm chỗ học, chỗ chơi ở đâu để phù hợp với nhu cầu và quản lý được con em mình hay làm thế nào để con trẻ có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn? Cùng Bản tin Thế hệ số tìm ra những giải pháp hữu ích nhất với vị khách mời trong chương trình hôm nay.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/6): Mùa hè an toàn cho con trẻ - Ảnh 1.

Sân chơi cho trẻ ngày hè luôn là vấn đề đau đầu đối với những người làm cha mẹ

Diễn viên Quỳnh Hoa sinh năm 1985, hiện là diễn viên của nhà hát Kịch Việt Nam, ngoài những vai diễn trên sân khấu, Quỳnh Hoa còn ghi dấu ấn bởi rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mặt trời sau thung lũng, Khép mắt chờ ngày mai. Là mẹ của một cô con gái 7 tuổi, cũng giống như tất cả những bà mẹ khác, Quỳnh Hoa luôn cố gắng để mang đến mọi thứ tốt nhất cho con gái của mình. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (1/6): Mùa hè an toàn cho con trẻ - Ảnh 2.

Diễn viên Quỳnh Hoa sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay

Với chủ đề " Mùa hè an toàn cho con trẻ", diễn viên Quỳnh Hoa sẽ mang đến những chia sẻ gì thú vị? Hãy cùng đón xem Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay (1/6) để tìm ra câu trả lời!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước