Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (11/5): Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về "ngày của mẹ"

VTV6Cập nhật 18:07 ngày 11/05/2018

VTV.vn - Có khi nào bạn tự hỏi mình đã dành đủ thời gian cho người thương yêu nhất của mình hay chưa ? Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện về mẹ cùng Thế hệ số.

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới, thể hiện tình yêu thương của con với người đã sinh ra mình.

Dân gian Việt Nam có câu ca dao: "Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra" hay có thành ngữ nói rằng: "Nghĩa tử là nghĩa tận", người mẹ luôn có vai trò đặc biệt đối với mỗi con người. Khắp nơi trên thế giới, có hàng triệu người đang làm mẹ và đối với mỗi bậc làm con, mẹ luôn là người chúng ta yêu thương, biết ơn và trân trọng nhiều nhất.

Vì thế, Ngày của Mẹ ra đời đã giúp mỗi người con có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương với người mẹ. Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt…

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (11/5): Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về ngày của mẹ - Ảnh 1.

Ngày của mẹ là dịp để thể hiện tình yêu thương của con với người đã sinh ra mình

Cùng trò chuyện trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay là ca sĩ Bảo Trâm Idol, Cô là một ca sĩ trẻ tài năng, được khán giả yêu thích bởi giọng ca giàu cảm xúc, ngọt ngào. Bảo Trâm gây được ấn tượng không chỉ với khán giả mà còn được ban giám khảo Vietnam idol 2012 vô cùng yêu mến. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, Bảo Trâm đã gây được ấn tượng mạnh qua vẻ ngoài tròn trĩnh dễ thương và giọng hát đầy nội lực. Sau cuộc thi, Bảo Trâm không chỉ thể hiện được tài năng qua những sản phẩm âm nhạc mà cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Với chủ đề " Ngày của mẹ", hãy cùng xem bà mẹ trẻ Bảo Trâm sẽ mang đến cho Thế hệ số hôm nay những điều gì thú vị. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (11/5): Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về ngày của mẹ - Ảnh 2.

Ca sĩ Bảo trâm sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước