Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (13/6): Trò chuyện về "muôn màu BLV" cùng "vua bình luận" Đình Khải

VTV6-Thứ tư, ngày 13/06/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - "Vua bình luận", "BLV gạo cội" - Đó là những cái tên người ta ưu ái dành cho BLV Đình Khải. Ông cũng chính là vị khách mời của bản tin Thế hệ số hôm nay.

Nghề bình luận viên bóng đá được ví như "làm dâu trăm họ". Một số "người truyền lửa" bị các fan ghét cay ghét đắng, nhưng cũng có không ít BLV bóng đá tạo được thiện cảm lớn với người hâm mộ. "Vua bình luận", "BLV gạo cội" - đó là những cái tên người ta ưu ái dành cho BLV Đình Khải. Giọng nói đặc trưng của ông đã trở thành kí ức đẹp với rất nhiều người hâm mộ bóng đá qua đài phát thanh VOV. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (13/6): Trò chuyện về muôn màu BLV cùng vua bình luận Đình Khải - Ảnh 1.

"Vua bình luận" Đình Khải

BLV Đình Khải sở trường sử dụng ca dao, tục ngữ trong bình luận bóng đá. Phản xạ nhanh, lời bình luận logic, có duyên, chất giọng trầm ấm, không chỉ vẽ lại chất đấu bằng giọng nói có hồn, ông còn thật sự bình các diễn biến trong trận bóng đá bằng vốn kiến thức thể thao khổng lồ mà ông tích lũy bao năm tháng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (13/6): Trò chuyện về muôn màu BLV cùng vua bình luận Đình Khải - Ảnh 2.

Giọng nói đặc trưng của BLV Đình Khải đã trở thành kí ức đẹp với rất nhiều người hâm mộ bóng đá

Ông cũng chính là vị khách mời của bản tin Thế hệ số với chủ đề "Muôn màu BLV" hôm nay, đừng bỏ lỡ Cuộc hẹn 18h30 với BLV Đình Khải nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước