Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (15/5): Refresh cuộc sống cùng cô gái Vàng của Yoga Việt Nam

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 15/05/2018

VTV.vn - Giữa những bộn bề áp lực và công việc cá nhân trong xã hội hiện đại, Yoga ngày càng trở thành một bộ môn phổ biến vì tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho tâm hồn.

Stress là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Mỗi người có một cách để đối mặt với áp lực khác nhau nhưng Yoga đã được khoa học chứng minh là thực sự hiệu quả trong việc giảm mức độ căng thẳng. Điểm quan trọng trong Yoga là tìm kiếm sự cân bằng, không chỉ về thể chất mà còn cả tâm hồn trong chính bản thân mình. Trong triết lý Yoga, bạn làm việc để đạt được sự tĩnh lặng bằng cách cân bằng bản thân một cách ổn định theo cách đơn giản nhất có thể.

Giữa những bộn bề về áp lực và công việc cá nhân trong xã hội hiện đại. Con người thường tìm đến các cách thư giãn khác nhau. Yoga ngày càng trở thành một bộ môn phổ biến vì tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho tâm hồn, cơ thể và cả suy nghĩ của người tập.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (15/5): Refresh cuộc sống cùng cô gái Vàng của Yoga Việt Nam - Ảnh 1.

Yoga ngày càng trở thành một bộ môn phổ biến vì tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho tâm hồn

Luna Thái (tên thật Trần Lan Anh ) được biết đến là cô gái Vàng của Yoga Việt Nam. Nhiều năm trong nghề cô đã đạt được rất nhiều những giải thưởng quốc gia cũng như quốc tế trong lĩnh vực Yoga, VĐV đầu tiên của đội tuyển Việt Nam đạt giải Huy Chương Vàng giải Vô Địch Thế Giới tổ chức tại Ấn Độ, Giám khảo của Liên đoàn Yoga Châu Á. Đặc biệt cô còn là người sáng lập Chuỗi trung tâm "Việt Nam Yoga Center" được tổ chức Unesco trao tặng danh hiệu "Chăm sóc sức khỏe Chất Lượng Vàng" với hàng nghìn học Việt trên cả nước.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (15/5): Refresh cuộc sống cùng cô gái Vàng của Yoga Việt Nam - Ảnh 2.

Luna Thái - cô gái Vàng của Yoga Việt Nam

Hôm nay trong bản tin thế hệ số chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cô gái này để cùng nói về một chủ đề đang hot hiện nay "Refresh cuộc sống". Cuộc sống hiện đại với nhiều mối lo toan khiến mỗi người đều cảm thấy áp lực. Đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán khi phải đối mặt với những áp lực của công việc và cuộc sống hàng ngày. Tại sao bạn không "refresh" để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Và nếu bạn không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu, hãy để Luna Thái gợi ý cho bạn.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước