Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/6): Lên kế hoạch cho ngày gia đình của rapper Võ Việt Phương

VTV6-Thứ năm, ngày 28/06/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài thời gian tập trung cho đam mê âm nhạc thì giúp vợ chăm sóc con gái cũng là một việc mà chàng rapper Võ Việt Phương rất hào hứng

Ngày Gia đình Việt Nam - một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/6): Lên kế hoạch cho ngày gia đình của rapper Võ Việt Phương - Ảnh 1.

Có mặt trong Cuộc hẹn 18h30 hôm nay là Võ Việt Phương, hay được khán giả quen gọi với nickname Quách Văn Thơm là 1 trong 3 thành viên của nhóm nhạc Da LAB luôn được nhắc đến với những ca khúc "nói hộ tâm sự của một thế hệ trẻ". Cá tính, tài năng với rất nhiều bản hit, nguồn cảm hứng để Phương thăng hoa trong những sáng tác của mình cũng chính là gia đình. Hiện anh đã có vợ và một cô con gái nhỏ, ngoài thời gian tập trung cho đam mê âm nhạc thì giúp vợ chăm sóc con gái cũng là một việc mà chàng rapper rất hào hứng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (28/6): Lên kế hoạch cho ngày gia đình của rapper Võ Việt Phương - Ảnh 2.

Trò chuyện với Bản tin Thế hệ số trong Ngày Gia đình 28/6, Việt Phương sẽ cùng chia sẻ với khán giả những kế hoạch thú vị mà anh dành cho gia đình nhỏ của mình trong ngày đặc biệt này

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước