Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/6): Chạy trường - Vì con hay vì bố mẹ ?

VTV6Cập nhật 17:43 ngày 04/06/2018

VTV.vn - Chạy trường là một thực tế khó chối bỏ, vậy bắt nguồn từ đâu mà hiện tượng này lại diễn ra? Các vị phụ huynh nghĩ gì trước khi chạy trường cho con?

Vừa qua, vụ việc "Phụ huynh rao bán suất chạy trường, cô giáo ra giá 15 triệu đồng" đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay sau khi vụ việc được báo chí thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo lập tức vào cuộc điều tra vụ việc và xác định được ngôi trường cũng như giáo viên có liên quan. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi khi nạn chạy trường, chạy lớp đã âm thầm tồn tại trong nhiều năm qua. Thậm chí, một số phụ huynh ở TP. HCM đã sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để con có một chỗ học tốt. Chạy trường là một thực tế khó chối bỏ, vậy bắt nguồn từ đâu mà hiện tượng này lại diễn ra? Các vị phụ huynh nghĩ gì trước khi chạy trường cho con? Hãy cùng đến với tiểu mục trò chuyện thế hệ số với chủ đề : Chạy trường - Vì con hay vì bố mẹ?

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/6): Chạy trường - Vì con hay vì bố mẹ ? - Ảnh 1.

Nạn chạy trường, chạy lớp đã âm thầm tồn tại trong nhiều năm qua

Cùng trò chuyện với Bản tin Thế hệ số hôm nay là diễn viên Minh Tiệp. Tham gia làng giải trí từ sớm, tên tuổi của Minh Tiệp gắn liền với những bộ phim như: Cảnh sát hình sự, Lập trình trái tim, Ban mai xanh, Tiếng dương cầm trên biển … Anh nhận được giải "Diễn viên trẻ triển vọng" vào năm 2004. Năm 2005, Minh Tiệp nhận giải Bông Sen vàng và giải Cánh diều vàng cho bộ phim Hà Nội Hà Nội với vai nam chính.

Ngoài diễn xuất, anh còn làm MC cho một số kênh truyền hình và nhiều game show khách nhau. Tuy nhiên, ít ai biết công việc chính của anh lại ở lĩnh vực văn hóa. Không chỉ tài năng, điển trai, Minh Tiệp còn được biết đến là người đàn ông của gia đình, với những triết lý dạy con thú vị. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/6): Chạy trường - Vì con hay vì bố mẹ ? - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Tiệp sẽ là khác mời trong Bản tin Thế hệ số hôm nay

Vậy anh đã chọn trường thế nào cho con và quan điểm của anh về việc chạy trường, chạy lớp ra sao? Hãy cùng đến với cuộc trò chuyện trong Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay (4/6).

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước