Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/7): Tình nguyện hè thế nào cho ý nghĩa?

VTV6Cập nhật 16:00 ngày 04/07/2018

VTV.vn -Phong trào tình nguyện đang phát triển vô cùng sôi nổi, nhưng để đợt tình nguyện hè có ý nghĩa thì không phải ai cũng biết...

Theo Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, cả nước hiện có 5.633 đội hình thanh niên tình nguyện, với sự tham gia của 179.985 đoàn viên, thanh niên, trong đó: 2.580 đội hình tình nguyện "Mùa hè xanh", 892 đội hình tình nguyện "Hoa phượng đỏ" và 745 đội hình tình nguyện "Hành quân xanh". Có thể thấy phong trào tình nguyện đang phát triển vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, để đợt tình nguyện hè có ý nghĩa thì không phải ai cũng biết, và đây chính là chủ đề chúng ta cùng trao đổi trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/7): Tình nguyện hè thế nào cho ý nghĩa? - Ảnh 1.

Cùng trò chuyện với khán giả của "Bản tin Thế hệ số" về chủ đề này không ai khác chính là ca sĩ Thanh Thảo. Xuất thân là thủ khoa Thanh nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia và theo đuổi dòng nhạc kén người nghe, thế nhưng ca sĩ Thanh Thảo đã dần thể hiện được cá tính âm nhạc của mình trong chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Mặc dù để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi dừng chân ở top 8 cuộc thi X-Factor 2016 thế nhưng người nghe vẫn nhớ đến cô ở giọng ca đầy nội lực.

Từ thời còn là sinh viên Thanh Thảo liên tục có những chuyến đi tình nguyện đến nhiều vùng đất của đất nước. Hiện nay cô vẫn tiếp tục các hoạt động tình nguyện của mình, tham gia tích cực vào các show diễn quyên góp đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lũ. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (4/7): Tình nguyện hè thế nào cho ý nghĩa? - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Thảo sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay

Và ngày hôm nay, trong cuộc gặp gỡ với "Thế hệ số", ca sĩ Thanh Thảo sẽ chia sẻ những câu chuyện tình nguyện của chính mình để làm tình nguyện thế nào cho hiệu quả.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước