Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (8/6): Nghỉ hè - Niềm vui trọn vẹn

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 08/06/2018

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay (8/6) để bỏ túi cho mình thêm nhiều kinh nghiệm cho con trẻ một mùa hè trọn vẹn niềm vui!

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ là một phần không thể thiếu. Các bậc cha mẹ ngày càng cho con tiếp cận nhiều hơn với những công nghệ tiên tiến, trong số đó là điện thoại, máy tính và mạng internet. Cùng với đó, các mạng xã hội ngày càng mở rộng, đa dạng về các ứng dụng khiến cho thế giới quan của trẻ cũng lớn hơn bao giờ hết. Bên cạnh những điểm tích cực không thiếu những điểm tiêu cực khiến cho con trẻ phải đối mặt với nhiều nguy cơ như bị bắt cóc, bị xâm hại, hay bị xúc phạm,...

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (8/6): Nghỉ hè - Niềm vui trọn vẹn - Ảnh 1.

Mạng xã hội có thể khiến cho con trẻ phải đối mặt với nhiều nguy cơ bị xúc phạm, xâm hại...

Ngày hôm nay, Viện trưởng Lê Thị Lan Anh sẽ đến với bản tin Thế Hệ Số và cùng trò chuyện về chủ đề "Nghỉ hè - Niềm vui trọn vẹn". ThS. Lê Thị Lan Anh là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.  Hiện bà là Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt. Là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm & tư duy nghề giáo. 

Là một người rất tâm huyết với sự phát triển trí tuệ và tâm lý trẻ em. Đến nay, bà là chủ nhiệm của dự án Nghiên cứu và Phát triển nhân tài Việt;  chuyên nghiên cứu các chương trình giáo dục sớm, phát triển đa trí thông minh, đào tạo kỹ năng mềm, huấn luyện các khóa kỹ năng sống, sinh tồn tự vệ cho trẻ em và người lớn. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (8/6): Nghỉ hè - Niềm vui trọn vẹn - Ảnh 2.

ThS. Lê Thị Lan Anh sẽ là khách mời trong Bản tin Thế hệ số hôm nay

Đừng bỏ lỡ Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay (8/6) để bỏ túi cho mình thêm nhiều kinh nghiệm cho con trẻ một mùa hè trọn vẹn niềm vui!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước