Trực tiếp Thế hệ số 18h30(31/08): Hot trend thời quá khứ

Quang MinhCập nhật 16:44 ngày 31/08/2018

VTV.vn - Nhắc tới tuổi thơ mỗi người đều nhớ tới những kỉ niệm của riêng mình. Thế hệ số ngày hôm nay sẽ cùng Vlogger Tun Phạm điểm danh những hot trend trong quá khứ.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(31/08): Hot trend thời quá khứ - Ảnh 1.

Nhảy dây là trò chơi quen thuộc của thế hệ 8x, 9x. Nguồn ảnh: internet

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy, hiện là sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chàng trai này được khán giả biết tới là một Vlogger có lối nói chuyện lôi cuốn, hài hước đôi khi có phần chua ngoa, đanh đá.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(31/08): Hot trend thời quá khứ - Ảnh 2.

Tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x gắn với những trò chơi đầy vui nhộn như bắn bi, trốn tìm, hay những buổi chiều đập quả bàng ăn dưới sân trường, đồ chơi công nghệ thì có Audition, dùng Yahoo.

Thế hệ 2Y hiện nay sinh ra gắn liền với sự đổi thay của xã hội, nền kinh tế đi lên kéo theo sự phát triển của đời sống xã hội. Nhà cao ốc mọc lên nhiều hơn, đướng sá được nâng cấp, các khu vui chơi giải trí cập nhật nhiều hơn những đồ chơi công nghệ. Gần như thế hệ 2Y có tuổi thơ gắn với những trò chơi online mà dần quên đi những trò chơi thời kỳ trước.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(31/08): Hot trend thời quá khứ - Ảnh 3.

Vlogger Tun Phạm là một người lớn lên trong sự chuyển giao giữa hai thế hệ liệu rằng Tun Phạm nhớ nhất về điều gì? Hot trend thời kỳ ấy là gì?

Hãy đón xem Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước