Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (4/5): Ơ kìa Hà Nội – điểm đến cho những người yêu Hà Nội, và yêu điện ảnh

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 04/05/2018

VTV.vn - Ơ kìa Hà Nội là một không gian xanh, yên bình nằm trong con ngõ nhỏ phố Hoàng Hoa Thám, một Hà Nội giản dị, nhẹ nhõm ngưng tụ lại và mở ra trước mắt.

Ơ kìa Hà Nội là một không gian xanh, yên bình nằm trong con ngõ nhỏ phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Tới đây, ai cũng dễ dàng cảm thấy thời gian như trôi chậm hơn, xếp lại những muộn phiền lo toan. Một Hà Nội giản dị, nhẹ nhõm ngưng tụ lại và mở ra trước mắt.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (4/5): Ơ kìa Hà Nội – điểm đến cho những người yêu Hà Nội, và yêu điện ảnh - Ảnh 1.

Quá Ơ kìa Hà Nội - quán đợi cho những người yêu Hà Nội.

Là một "quán đợi dừng chân em ghé chơi". "Ơ kìa Hà Nội" có bán trà, cafe, đồ ăn vặt, các món ăn nhẹ kiểu Hà Nội thưở Ơ Kìa. Nhưng không chỉ có thế, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp - người tạo ra "Ơ kìa Hà Nội" còn mong muốn đây sẽ thực sự trở thành quán đợi cho những người yêu Hà Nội. Chúng ta sẽ cùng hiểu rõ hơn và khám phá thêm nhiều điều thú vị xung quanh quán đợi "đong đầy hoài niệm" này với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay - cuộc hẹn lúc 10h00.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (4/5): Ơ kìa Hà Nội – điểm đến cho những người yêu Hà Nội, và yêu điện ảnh - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" 10h00 hôm nay.

Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện đầy thú vị với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp hôm nay để cùng khám phá thêm thật nhiều điều thú vị!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước