Tư vấn trực tuyến: "Tiêm chủng an toàn, giới thiệu vaccine phòng viêm não Nhật Bản thế hệ mới"

PVCập nhật 10:07 ngày 02/05/2019

VTV.vn - Vào 20h00 ngày (3/5), VTV tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Tiêm chủng an toàn, giới thiệu vaccine phòng viêm não Nhật Bản thế hệ mới"

Tại buổi tư vấn, Bác sĩ Nhi đồng Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần Kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM và Bác sĩ Bùi Ngọc An Pha, Giám đốc Y khoa VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn sẽ cùng giải đáp tất cả các thắc mắc của độc giả liên quan đến vắc xin và tiêm chủng.

Chương trình được phát trực tuyến trên VTV.vn và Livestream trên các trang fanpage: Trung tâm tin tức VTV24, Thời sự VTV và VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, vaccine IMOJEV phòng bệnh viêm não Nhật Bản thế hệ mới đã có mặt tại các trung tâm tiêm chủng cao cấp.

IMOJEV có gì ưu việt? Hiệu quả phòng bệnh có vượt trội? Trẻ mấy tháng tuổi thì có thể tiêm phòng? Phản ứng sau tiêm ra sao?… cùng vô vàn các câu hỏi khác liên quan đến các loại vắc xin và chủng ngừa sẽ được giải đáp chi tiết tại buổi tư vấn.

Ngay lúc này, quý vị có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua email suckhoe@vtv.vn hoặc inbox cho các trang fanpage trên. Ngoài ra có thể comment trực tiếp trong post này để được các chuyên gia tư vấn.

Cám ơn nhãn hàng Eco Green đã đồng hành cùng chương trình này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước