100 giây rực rỡ: Xuất hiện trai đẹp làm ảo thuật "đốn tim" khán giả

PV-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 15:54 GMT+7

VTV.vn - Với tiết mục Bố và con gái, Cao Hoài Thương hoá thân thành một nhà phù thủy đại tài có phép thuật siêu đẳng.

Tập 2 chương trình 100 giây rực rỡ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, bất ngờ cho khán giả truyền hình. Trong đó, phần trình diễn ảo thuật của anh chàng ảo thuật gia đường phố Cao Hoài Thương thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem trong trường quay và khán giả của màn ảnh nhỏ.

Với tiết mục Bố và con gái, Cao Hoài Thương hóa thân thành một nhà phù thủy đại tài có phép thuật siêu đẳng nhưng anh phải tìm mọi cách để cứu cô con gái nhỏ đang bị bắt cóc.

Phần dự thi của chàng ảo thuật gia đẹp trai đã tạo ra được câu chuyện đầy cảm xúc cũng như các yếu tố để thu hút khán giả, nhưng tiết mục chưa được đẩy lên cào trao để chiếm được nhiều bình chọn hơn. Kết thúc phần thi, Cao Hoài Thương nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 8 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 75,5 điểm.

Ở tập 2 còn có sự xuất hiện của nhóm Usagi với ca khúc Mèo con. Usagi là 3 cô gái ở độ tuổi 20. Họ đã gặp nhau và kết hợp thành một nhóm nhạc đã hơn một năm. Hiện tại, ba cô gái trẻ vẫn đang trong thời gian training để ra mắt trong thời gian sớm nhất. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ cũng như có những khúc mắc ban đầu, nhưng những tâm hồn trẻ này vẫn bỏ qua để phấn đấu cho một tương lai tỏa sáng. 100 giây rực rỡ là chương trình lớn đầu tiên mà nhóm Usagi tham gia, nhóm muốn thử sức mình để từ đó, rút ra được những kinh nghiệm cũng như khắc phục được những thiếu sót của mình.

Phần trình diễn đạt hiệu quả về phần nhìn với màn dàn dựng vũ đạo, tuy nhiên, các thành viên lại bị lỗi dính chữ khi phát âm khiến cho khán giả khó có thể nghe rõ được lời bài hát. Ba cô gái nhận được 54 phiếu trong 100 giây đầu, 18 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 99 điểm.

100 giây rực rỡ: Xuất hiện trai đẹp làm ảo thuật đốn tim khán giả - Ảnh 2.

Ca khúc Thao thức vì em được thí sinh Hoàng Huy thể hiện trong phần thi tiếp theo. Là một chuyên viên thẩm mỹ viện nhưng Hoàng Huy vẫn luôn có một niềm đam mê ca hát với dòng nhạc bolero, dân ca trữ tình. Đến với 100 giây rực rỡ, Hoàng Huy đã hoàn thành mong muốn của mình khi được đứng trên một sân khấu lớn để thể hiện đam mê của mình.

Vừa mặc bộ đồ con rối, vừa diễn, vừa hát, nên khán giả hiểu được những cố gắng của Hoàng Huy trong tiết mục này. Tuy nhiên, anh đã lãng phí 100 giây đầu khi không đẩy mạnh được mức độ ấn tượng của phần thi để thu hút được nhiều bình chọn hơn. Hoàng Huy nhận được 24 phiếu trong 100 giây đầu, 35 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 71 điểm.

100 giây rực rỡ: Xuất hiện trai đẹp làm ảo thuật đốn tim khán giả - Ảnh 3.
100 giây rực rỡ: Xuất hiện trai đẹp làm ảo thuật đốn tim khán giả - Ảnh 4.
Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở '100 giây rực rỡ' Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở "100 giây rực rỡ"

VTV.vn - Tiết mục dance sport của cặp học trò nhí của Khánh Thi - Phan Hiển nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng vẫn kém số điểm của cô gái Âu Bảo Ngân với tiết mục nhạc kịch.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước