11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng "thả thính", Thục Anh chột dạ

Lan Chi-Thứ ba, ngày 31/08/2021 15:36 GMT+7

VTV.vn - Nghe lời Dũng nên Thục Anh vẫn chưa công khai chuyện tình cảm của cả hai nhưng nào ngờ sau lưng Thục Anh, Dũng lại giở trò tán tỉnh Nhi.

Dũng (Tiến Lộc) là quản lý tiệm trà nơi Thục Anh (Lương Thanh) làm việc. Dũng và Thục Anh có tình cảm với nhau nhưng cả hai chưa hề công khai chuyện này. Thục Anh nhiều lần muốn nói nhưng đều bị Dũng nói lời ngon ngọt để ngăn cản.

Từ ngày Nhi (Khả Ngân) mất việc, Thục Anh tốt bụng giới thiệu Nhi tới tiệm trà của mình để xin việc và không ngờ lại được làm quản lý. Cũng bắt đầu từ đây, Dũng đã để ý Nhi.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng thả thính, Thục Anh chột dạ - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng thả thính, Thục Anh chột dạ - Ảnh 2.

Trong bữa tối ở khu nhà trọ, Đăng (Thanh Sơn) hỏi Nhi có phải không nhờ được sếp Dũng đưa về nhà nên mới quay sang nhờ Đăng. Thục Anh vừa nghe thấy vậy đã giật mình. Trong khi đó, Nhi vẫn vô tư tám chuyện với Đăng. Cô nói rằng chính Dũng chủ động muốn đưa Nhi về nhưng Nhi chẳng thèm.

Nghe từng lời Nhi nói không sót một chữ nào, Thục Anh dò hỏi Nhi xem sếp Dũng quan tâm cô như thế nào. Nhi trả lời rằng còn hơn cả quan tâm, đó là hành động "thả thính". Sau câu trả lời của Nhi, Thục Anh như tan nát trái tim.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng thả thính, Thục Anh chột dạ - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng thả thính, Thục Anh chột dạ - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được Dũng thả thính, Thục Anh chột dạ - Ảnh 5.

Thục Anh có hỏi Dũng cho ra nhẽ về chuyện mà Nhi nói? Cô nàng ngây thơ sẽ sớm biết bộ mặt thật của người mình đang yêu?

Đón xem tập 15 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay, 31/8, trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 14: Khiến bố và cô Thu chia tay, giờ Nhi thản nhiên bảo không quan tâm chuyện 2 người 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Khiến bố và cô Thu chia tay, giờ Nhi thản nhiên bảo không quan tâm chuyện 2 người 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Long đần (Trung ruồi) vẫn kiên trì cưa Thục Anh (Lương Thanh) 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Long đần (Trung ruồi) vẫn kiên trì cưa Thục Anh (Lương Thanh) 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi (Khả Ngân) tỏ thái độ khi đến nhà thăm bà của Đăng (Thanh Sơn) 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi (Khả Ngân) tỏ thái độ khi đến nhà thăm bà của Đăng (Thanh Sơn)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước