11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng "sở khanh" chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi?

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 01/09/2021 12:28 GMT+7

VTV.vn - Liệu Dũng có cố tình gây ra hiểu lầm giữa Tuệ Nhi và Thục Anh?

Anh sếp ở tiệm trà bánh - Dũng (Tiến Lộc) đang lợi dụng tình yêu trong sáng của Thục Anh (Lương Thanh). Nhiều lần Thục Anh muốn công khai tình cảm nhưng Dũng lấy hết lý do này đến lý do khác để khéo léo thuyết phục hoãn việc công khai.

Ngay khi Nhi (Khả Ngân) mới vào đây làm việc, Dũng đã không ngừng liếc mắt đưa tình, thả thính cô. Một cô gái thông minh, nhạy cảm như Tuệ Nhi nhanh chóng nhận ra điều đó. Trong trích đoạn tập 16 trên đây, Dũng hẹn Tuệ Nhi đi ăn tối. Tuy nhiên, vừa đến nơi, vì Nhi biết Dũng đang hẹn hò với Thục Anh nên hỏi thẳng Thục Anh có biết chuyện này không.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng sở khanh chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi? - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng sở khanh chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi? - Ảnh 2.

"Những người hay nói đạo lý thường sống như..." - Tuệ Nhi không ngại "vả" thẳng mặt tên sếp sở khanh - "Thính bả đừng thả lung tung không có ngày anh tự nuốt rồi nghẹn phải bả của mình đó sếp ạ".

Nói rồi Tuệ Nhi đứng dậy bỏ về nhưng cô đã buộc phải dừng lại vì Dũng nhấc máy gọi cho Thục Anh, cố tình để Nhi nghe thấy: "Anh có chuyện muốn nói với em". Liệu có phải Dũng đòi chia tay Thục Anh để muốn đến với Nhi, bởi thực tế anh ta không hề có tình cảm thật lòng với Thục Anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng sở khanh chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi? - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng sở khanh chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi? - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Sếp Dũng sở khanh chia tay Thục Anh vì Tuệ Nhi? - Ảnh 5.

Nhi sẽ làm gì tiếp theo để đối phó với gã sếp sở khanh này?

Đón xem tập 16 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay (1/9) trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Vừa khuyên Long 'lãnh cảm' với phụ nữ, Đăng liền bị Nhi hút hồn 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Vừa khuyên Long "lãnh cảm" với phụ nữ, Đăng liền bị Nhi hút hồn 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi bị bố mắng òa khóc như đứa trẻ, đúng lúc gặp Đăng để dựa vào 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi bị bố mắng òa khóc như đứa trẻ, đúng lúc gặp Đăng để dựa vào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước