11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào

Lan Chi-Thứ tư, ngày 08/09/2021 06:32 GMT+7

VTV.vn - Đúng lúc Nhi bị Dũng cưỡng bức, Đăng đã tới kịp làm anh hùng cứu mỹ nhân. Thục Anh đến giờ mới nhận ra bộ mặt đểu cảng của Dũng.

Lừa Nhi (Khả Ngân) ra ngoài gặp riêng, Dũng (Tiến Lộc) giở trò đê tiện. Nhi mắng Dũng là "thằng rẻ rách" nhưng Dũng vẫn câng câng, thản nhiên nói chuyện của hắn và Thục Anh (Lương Thanh) chỉ là chuyện vui vẻ, chẳng có chút tình cảm nào. Dũng khống chế Nhi rồi cưỡng bức cô. Nhi không làm sao thoát ra được.

Đúng lúc Nhi gặp nguy hiểm, Đăng (Thanh Sơn) xuất hiện kịp thời kéo Dũng ra và đấm thẳng vào mặt tên sở khanh. Long (Trung ruồi) cũng có mặt và cùng Đăng đưa Nhi về phòng. Dũng cưỡng bức Nhi bất thành còn định chối bỏ tội lỗi khiến Đăng điên tiết "tặng" thêm một cú đấm nữa khiến hắn ngã dúi dụi.

Nhi trở về phòng vẫn rất hoảng loạn và khóc rưng rức. Đăng dặn Nhi từ giờ trở đi không được tự ý làm chuyện gì một mình và đừng bao giờ rời khỏi tầm mắt của Đăng. Nếu Đăng không đến kịp lúc thì Nhi đã thê thảm trong tay Dũng. Nhi khóc tức tưởi khiến Đăng xót xa. Đăng muốn chạy lại ôm Nhi nhưng lại không dám.

11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 6.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 7.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 8.

Hóa ra Nhi thoát nạn là do Thục Anh đã gọi Đăng và Long đến cứu kịp lúc. Cô gái ngây thơ từng tin tưởng vào tình yêu với Dũng đứng phía ngoài đã chứng kiến mọi chuyện. Đến bây giờ Thục Anh mới nhận ra bộ mặt đểu cáng của người cô đã trao trọn trái tim và con đang mang thai con của hắn. Nghĩ lại những lời Dũng nói với Nhi, quá căm hận, Thục Anh quẫn trí lao xuống hồ tự tử. Cũng may có Long cứu kịp thời. Long trấn an tinh thần Thục Anh, nói cô phải biết nghĩ đến mẹ. Thục Anh bình tĩnh trở lại rồi gục vào vai Long khóc nức nở. Long cũng khóc thương cho sự khờ dại của Thục Anh.

Vì chuyện kinh khủng này mà cả đêm Thục Anh không thể chợp mắt. Trong khi đó, cả Đăng, Long và Nhi cũng thao thức không yên. Sáng hôm sau, Nhi nói lời xin lỗi Thục Anh vì đã không nói cho cô biết bộ mặt thật của Dũng sớm hơn. Nhi bảo Thục Anh còn may mắn hơn mình nhiều vì vẫn có tất cả mọi người ở bên bảo vệ, che chở. Nhi khuyên Thục Anh phải mạnh mẽ để vượt qua cú sốc lần này.

11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 9.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 10.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 11.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 12.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 13.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 14.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 15.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 16.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 17.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 18.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 19.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 20.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 21.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 22.

Trở về nhà, Thục Anh sợ mẹ sẽ phát hiện ra chuyện mình mang thai nên lo lắng không yên. Nhi tìm cách nói dối bà Vân (NS Vân Dung) lý do cả nhóm về sớm nhưng bà Vân thấy Thục Anh khác ngày thường nên vẫn nghi ngờ. Long giữ bộ mặt như đưa đám từ khi trở về liền bị Nhi mắng một trận để tỉnh ra. Nhi lo sớm muộn gì cũng bị bà Vân truy ra mọi chuyện. Nhi và Đăng cũng nói thẳng với Long giờ không phải là lúc để Long yếu đuối, đau khổ bởi Thục Anh rất cần một chỗ dựa. Long cứ lửng lơ như vậy thì Thục Anh sẽ chẳng bao giờ yêu anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 23.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 24.

Sau mọi chuyện vừa xảy ra, Đăng, Long, Thục Anh và Nhi đồng loạt xin nghỉ việc ở tiệm trà của Dũng. Đăng còn lên gặp bếp trưởng để tiết lộ việc quyển công thức làm bánh mà tay bếp trưởng chụp trộm của Đăng là hàng giả khiến bếp trưởng té ngứa. Lâu nay tay bếp trưởng này đã lợi dụng Đăng để cướp công sáng tạo ra những món bánh mới cho tiệm trà. Đến lúc này Nhi mới biết Đăng không hề ngốc như cô tưởng, hóa ra Đăng đã biết tất cả mọi chuyện nhưng cứ mặc kệ cho tay bếp trưởng giở trò.

Thục Anh tìm tới tận nhà Dũng để hỏi rõ lại chuyện vừa xảy ra. Dũng vẫn thản nhiên nói rằng chẳng có gì để giải thích với Thục Anh, tất cả như những gì Thục Anh đã nghe thấy, tán tỉnh Thục Anh chỉ là một cuộc vui chơi của hắn. Thục Anh nói mình đã có thai nhưng Dũng chẳng mảy may quan tâm, thậm chí còn cho rằng bố đứa bé là Long. Thục Anh thẳng tay cho Dũng một cái tát. Dũng đưa cho Thục Anh một khoản tiền để cô đi phá thai khiến Thục Anh suy sụp hoàn toàn. Thục Anh ném thẳng tiền vào mặt Dũng rồi ấm ức bỏ về.

Nhận ra Thục Anh khác lạ, bà Vân sang gặp Long dò hỏi tình hình. Giả vờ rằng Nhi đã kể những gì cần kể, bà Vân muốn Long nói ra hết chuyện gì đã xảy ra với Thục Anh. Long suýt nữa đã tiết lộ tất cả. Thục Anh mãi chưa trở về nhà khiến bà Vân lo lắng, gọi điện liên tục nhưng con gái không trả lời. Hóa ra, Thục Anh đang ở bệnh viện chuẩn bị phá thai. Nhưng khi vào phòng phẫu thuật, cô lại có phần sợ hãi.

11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 25.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 26.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 27.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 28.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 29.
11 tháng 5 ngày - Tập 18: Nhi suýt mất đời con gái trong tay Dũng, Thục Anh suy sụp rất cần một bờ vai để dựa vào - Ảnh 30.

Liệu rằng Thục Anh có phá thai hay vẫn giữ lại đứa bé và kể mọi chuyện với mẹ? Long sẽ làm gì để trở thành chỗ dựa của Thục Anh lúc này?

Đón xem các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Bóc giá váy vóc hàng hiệu Khả Ngân mặc trong '11 tháng 5 ngày' Bóc giá váy vóc hàng hiệu Khả Ngân mặc trong "11 tháng 5 ngày" 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước