11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại "oan gia" Tuệ Nhi

PV-Thứ hai, ngày 02/08/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau lần đầu tiên chạm mặt trên taxi và không đội trời chung, cặp đôi Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Hải Đăng (Thanh Sơn) lại có dịp hội ngộ nhau.

Lần này, Hải Đăng (Thanh Sơn) không làm lái xe taxi hộ anh bạn thân Tuấn Long (Trung ruồi) nữa, mà chuyển sang xin làm nhân viên bán hàng ở một tiệm bánh ngọt. Sau khi được quản lý cửa hàng hướng dẫn và dặn dò, Hải Đăng hừng hực khí thế, quyết tâm hoàn thành tốt nhân viên với vị trí là nhân viên mới. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại oan gia Tuệ Nhi - Ảnh 1.

Trong lúc đang hăng hái học thuộc các loại bánh ở cửa hàng, Đăng bông quay sang nhìn thì thấy một khuôn mặt vô cùng quen. Hoá ra đây chính là cô nàng tiểu thư đỏng đảnh, dám phản ánh xấu về anh lên tổng đài. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại oan gia Tuệ Nhi - Ảnh 2.

Đăng trợn tròn mắt khi thấy Nhi và đúng là thế giới này quá nhỏ bé. Liệu ở lần chạm trán này, Đăng và Nhi sẽ có phản ứng ra sao?

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại oan gia Tuệ Nhi - Ảnh 3.

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong '11 tháng 5 ngày' Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong "11 tháng 5 ngày" Điểm trùng hợp thú vị của 'Mùa hoa tìm lại' và '11 tháng 5 ngày' Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày" Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong '11 tháng 5 ngày'? Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong "11 tháng 5 ngày"?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước