11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi bị choáng khi hội bạn mẹ chồng tương lai "đánh úp" hội đồng

PV-Thứ hai, ngày 02/08/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Đến nhà chồng sắp cưới để chơi, ai ngờ Tuệ Nhi (Khả Ngân) trở thành cái bia để mẹ chồng và hội bạn bè nhắm vào.

Mẹ chồng tương lai của Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã giới thiệu Tuệ Nhi với hội bạn bè thân thiết của mình. Cuộc gặp này có cả Thuận (Tuấn Tú) cũng tham gia. Ngay khi vừa mới gặp nhau, bạn bè của mẹ chồng tương lai đã không tiếc lời nhận xét về Nhi. Có người chê cô gầy, nói cô sau này mà gầy thế thì chỉ đẻ con bằng ngón tay. Có người lại xui mẹ chồng Tuệ Nhi đừng cho vợ chồng cô ra ở riêng. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi bị choáng khi hội bạn mẹ chồng tương lai đánh úp hội đồng - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi bị choáng khi hội bạn mẹ chồng tương lai đánh úp hội đồng - Ảnh 2.

Nhi và Thuận ngồi im thin thít nghe hội bạn bè của mẹ bàn ra tán vào. Cứ nghe được những lời chướng tai là Nhi quay sang lườm Thuận mấy phát. Nhưng Thuận cũng chẳng thể cất được lời nào, cũng chỉ dám ngồi im nghe. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi bị choáng khi hội bạn mẹ chồng tương lai đánh úp hội đồng - Ảnh 3.

Thấy mọi người bảo ở riêng sẽ khổ lắm, Nhi cứ thắc mắc khổ như thế nào. Một người bạn của mẹ Thuận nói cứ có hai con đi rồi biết. 

Rõ ràng Nhi muốn cưới xong sẽ được ở riêng, nhưng với tình hình như hiện tại thì e rằng cặp vợ chồng trẻ khó có thể được lựa chọn theo ý mình. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi bị choáng khi hội bạn mẹ chồng tương lai đánh úp hội đồng - Ảnh 4.

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ 11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong '11 tháng 5 ngày' Khả Ngân gây bất ngờ vì vai tiểu thư khó ưa trong "11 tháng 5 ngày" Điểm trùng hợp thú vị của 'Mùa hoa tìm lại' và '11 tháng 5 ngày' Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước