11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long

Lan Chi-Thứ ba, ngày 12/10/2021 14:16 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Thục Anh vẫn đắn đo khi nhắc tới chuyện làm đám cưới với Long, bà Vân lại muốn con gái nhanh chóng được làm cô dâu xinh đẹp.

Được Long (Trung ruồi) yêu thương, Thục Anh (Lương Thanh) vẫn tự ti nghĩ mình không xứng đáng với tình cảm ấy. Bà Vân (NS Vân Dung) cũng muốn con gái sớm yên bề gia thất nên từng gặp riêng Long giục Long làm đám cưới với Thục Anh. Sau một thời gian suy nghĩ, Long quyết định sẽ tổ chức đám cưới và báo tin vui này về quê cho mẹ. Thục Anh nghe được cuộc nói chuyện của Long với mẹ rất bất ngờ vì Long chẳng hề nói trước với cô. Thục Anh lo bố mẹ Long sẽ không chấp nhận cái thai trong bụng mình.

Thục Anh đắn đo suy nghĩ, không dám làm đám cưới thì bà Vân liền động viên nếu không tổ chức bây giờ đến khi bụng to Thục Anh sẽ không thể mặc váy cưới. Bà Vân muốn trông thấy con gái mình thật xinh đẹp trong ngày hạnh phúc như bao cô gái khác. Nói ra trăn trở của mình, Thục Anh cho rằng nếu cứ không nói sự thật với bố mẹ Long thì chẳng khác nào là người không đàng hoàng.

11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long - Ảnh 2.

"Đây có phải là ý của mẹ với con đâu. Đây là ý của thằng Long, nó tự nguyện mà" - bà Vân khuyên con gái không phải lo nghĩ nữa. Cô Hoan (Anh Thơ) cũng đồng tình và cho rằng Long chủ động lừa dối bố mẹ, Thục Anh không có lỗi.

Mặc dù vậy, Thục Anh vẫn rất lo lắng, không đủ tự tin để làm đám cưới, tự thấy không thể nào ngẩng cao đầu trước bố mẹ Long. Cố gắng khuyên nhủ con gái, bà Vân lại phán: "Hôm nay mình không ngẩng mặt thì ngày mai mình ngẩng mặt, đằng nào con lấy nó con chả đẻ cho gia đình nhà nó một thằng con trai. Lúc đấy mình ngẩng đầu cũng có muộn đâu".

11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long - Ảnh 4.

Thục Anh có nghe lời khuyên của mẹ mà đồng ý làm đám cưới? Xóm trọ của bà Vân sẽ sớm có một bữa tiệc linh đình?

Đón xem tập 33 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay, 12/10, trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 32: Ông Tiến khích bác Đăng khi xoáy vào việc Nhi và Trí đi chơi qua đêm 11 tháng 5 ngày - Tập 32: Ông Tiến khích bác Đăng khi xoáy vào việc Nhi và Trí đi chơi qua đêm 11 tháng 5 ngày - Tập 32: Trí (Bình An) thản nhiên tỏ tình với Nhi (Khả Ngân) 11 tháng 5 ngày - Tập 32: Trí (Bình An) thản nhiên tỏ tình với Nhi (Khả Ngân) Đoàn phim 11 tháng 5 ngày 'chơi lớn' trong cảnh quay cuối Đoàn phim 11 tháng 5 ngày "chơi lớn" trong cảnh quay cuối

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước