11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết

PV-Chủ nhật, ngày 08/11/2020 11:55 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng Hồi sinh, có 5 thí sinh đã giành được tấm vé bước vào đêm chung kết. Như vậy, cuộc chiến giành chiếc cúp quán quân sẽ có sự tham gia của 8 ứng viên.

Sau thời gian bình chọn 40 MV Visual art, 12 thí sinh có sự bình chọn cao nhất nằm ngoài top 5 chính thức quay trở lại để tranh tài giành 3 vé đến đêm chung kết. Vì lý do cá nhân, Spideyboy đã không tham gia trong đêm Hồi sinh. Đồng hành cùng các chiến binh trên sân khấu vẫn là sự hiện diện của 4 giám khảo "cầm cân nảy mực".

11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 1.

Trên cân khấu King Of Rap 2020, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, với nhiều chủ đề mới lạ đầy hào hứng, như bản rap về Trái đất của Dablo, rap về hủ tiếu gõ hài hước của Color hay vua sư tử của Kenji. Đồng thời vẫn có những đặc sản quen thuộc sôi động của các rapper, đó là sự máu lửa được thể hiện qua phần trình diễn của Sóc Nâu, Right, Rica, Nhật Hoàng. Đặc biệt là những tiết mục sâu sắc đánh nặng vào cảm xúc và lấy nước mắt khán giả như tiết mục của Captain hát về Miền Trung hay những lời chia tay của Chị Cả khi đối diện với sự ra đi của người bạn thân thiết.

11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 2.

Mỗi phần trình diễn lại để lại cho người nghe một tâm trạng và sắc thái cảm xúc riêng. LK ấn tượng với tất cả các thí sinh chính vì sự khác biệt và nổi bật trong tác phẩm của họ, điều khiến anh ấn tượng nhất là tiết mục hoàn chỉnh về mọi mặt của Ngắn, hay xúc động với phần thi của Chị Cả đã chạm đến trái tim người nghe.

Tuy nhiên anh cả LK cũng dành những lời khuyên cho Weeza và Kenji để có thể phát triển hơn trong tương lai. BigDaddy dành sự respect cho người đồng hương Right sau tiết mục lái trap siêu ngầu và sâu lắng, cũng đồng thời khen ngợi sự tiến bộ của Sóc Nâu đã tiến bộ rất nhiều trong hành trình học hỏi và làm nhạc.

11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 3.

Vẫn như thường lệ, Datmaniac ấn tượng với những tác phẩm mang đậm giá trị nhân văn như tiết mục của Chị Cả, Captain, Dablo đồng thời giám khảo cùng ấn tượng với concept và sân khấu mà Color đã mang đến cho King Of Rap vô cùng dễ thương. Lil Shady cũng dành sự trân trong cho cố gắng của toàn bộ thi sinh đã cháy hết mình trong cơ hội quý giá này, vẫn là người yêu thích sự đơn giản, không màu mè nhưng hiệu quả, chắc chắn tiết mục của Rica đã hoàn toàn chinh phục vị mentor.

11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 4.

Đang chú ý nhất có lẽ cũng chính là ba tiết mục của Right, Rica, Chị Cả với rất nhiều cung bậc cảm xúc độc đáo khác biệt. Nghiễm nhiên cả ba cũng thuyết phục dàn mentor hoàn toàn và trở thành top 3 thí sinh xứng đáng góp mặt trong đêm chung kết.

11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 5.
11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 6.
11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 7.
11 thí sinh tranh suất hồi sinh tại King of Rap, lộ diện top 8 bước vào chung kết - Ảnh 8.

Sau những phần trình diễn đậm màu cá tính của 11 thí sinh, ba gương mặt cuối cùng là chủ nhân chiếc vé vàng chung kết là Right, Rica và Chị Cả. Trong đêm chung kết sẽ diễn ra 2 phần đấu, Top 8 sẽ trang tài để tìm ra top 4 nắm giữ ngôi vị á quân, sau đó top 4 sẽ bước vào trận cuối cùng để chọn ra quán quân đầu tiên của King Of Rap.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước