12 Con giáp xuân Quý Mão mang Ngày hội làng mùa Xuân đậm chất dân gian đến với khán giả

P.V-Thứ tư, ngày 25/01/2023 08:33 GMT+7

VTV.vn - Tối mùng 3 Tết (24/1), 12 Con giáp đã lên sóng và chương trình thật sự đã mang đến một ngày hội làng thật sự trong mùa xuân mới.

Đến hẹn lại lên, vào đúng ngày mùng 3 Tết Nguyên đán, 12 Con giáp lại trở lại với khán giả của VTV. Trong năm nay, chương trình lấy chủ đề Ngày hội làng mùa Xuân và mang đến một không khí thật sự tưng bừng cho buổi tối mùng 3 Tết.

Tham gia chương trình năm nay là các nghệ sĩ Trần Lực (đại diện cho tuổi Mão), ca sĩ Phương Thanh (đại diện cho tuổi Sửu), ca sĩ Phạm Thu Hà (đại diện cho tuổi Tuất), Ali Hoàng Dương (đại diện tuổi Tý), ca sĩ Hoà Minzy (đại diện tuổi Hợi), nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (đại diện tuổi Ngọ), ca sĩ Phương Mỹ Chi (đại diện tuổi Mùi), cầu thủ Tấn Trường (đại diện tuổi Dần), ca sĩ Trọng Hiếu (đại diện tuổi Thân), diễn viên - MC Huyền Trang Mù Tạt (đại diện tuổi Dậu), ca sĩ Minh Ngọc Sao Mai (đại diện tuổi Thìn) và Hoa hậu Ngọc Hân (đại diện tuổi Tỵ).

12 Con giáp xuân Quý Mão mang Ngày hội làng mùa Xuân đậm chất dân gian đến với khán giả - Ảnh 1.

Phương Thanh và Phương Mỹ Chi được ghép chung một đội tại 12 Con giáp xuân Quý Mão.

12 Con giáp xuân Quý Mão mang Ngày hội làng mùa Xuân đậm chất dân gian đến với khán giả - Ảnh 2.

Trong khi đó, cầu thủ Tấn Trường chung đội với Trọng Hiếu.

Vì chủ đề của chương trình năm nay là ngày hội làng mùa xuân nên 12 nghệ sĩ tham gia đã hoá thân thành 12 trưởng thôn cùng nhau thi tài. Họ đã tạo ra những tiết mục nghệ thuật chưa từng có, những phần hài kịch thú vị và những giá trị dân gian truyền thống của dân tộc đáng trân trọng đến với khán giả.

Nhiều trò chơi dân gian đã được mang lên sân khấu 12 Con giáp xuân Quý Mão như trò chơi bắt cá, bắt lươn hay chiếu Chèo đậm chất miền quê miền Bắc trong ngày Tết... Tất cả đã khơi dậy một ngày hội làng vô cùng đặc trưng, đồng thời, giúp khán giả được trở lại với không khí lễ Tết cổ truyền của dân tộc.

Hoà Minzy ngọt ngào và siêu nũng nịu trong chương trình 12 Con giáp xuân Quý Mão Hoà Minzy ngọt ngào và siêu nũng nịu trong chương trình 12 Con giáp xuân Quý Mão

VTV.vn - Tham gia chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán của VTV, 12 Con giáp xuân Quý Mão, Hoà Minzy đại diện cho những người mang tuổi Hợi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước