3 chương trình của VTV vào chung kết ABU Prizes 2016

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 07/09/2016 09:00 GMT+7

Hình ảnh trong chương trình Đường tới trường

VTV.vn - 3 chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam vừa lọt vào chung kết giải thưởng của Hiệp hội phát thanh, truyền hình châu Á - Thái Bình Dương ABU Prizes 2016.

3 chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam lọt vào chung kết ABU Prizes 2016 gồm:

- Hạng mục phim tài liệu: Chương trình Tôi đẹp, Bạn cũng thế của Ban sản xuất các chương trình Giải trí.

- Hạng mục chương trình dành cho trẻ em: Phim tài liệu Đường đến trường của Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục.

- Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam với phóng sự Cô dâu bỏ trốn đã được lựa chọn vào vòng chung khảo thể loại tin tức. Phim tài liệu Đường đến trường và phóng sự Cô dâu bỏ trốn cũng là 2 trong 4 đề cử nhận Giải thưởng Đặc biệt của Ban Giám khảo.

ABU Prizes 2016 là giải thưởng của Hiệp hội phát thanh, truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, nhằm tôn vinh các chương trình xuất sắc nhất trong năm. Năm nay có tới 270 tác phẩm tham gia. 

Giải thưởng ABU hướng tới các tác phẩm với cách làm mới, có chất lượng cao, nội dung phong phú và truyền tải những thông điệp nhân văn mang tính toàn cầu. Kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 10 năm nay, trong khuôn khổ kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 53 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương, tổ chức tại đảo Bali, Indonesia.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước