3 lần nhận cái tát đau điếng của Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ năm, ngày 11/03/2021 09:09 GMT+7

VTV.vn - Hướng dương ngược nắng có lẽ là bộ phim mà Hồng Đăng phải nhận nhiều cái tát nhất từ trước đến nay.

Sau tập 39 phát sóng ngày hôm qua, Kiên (Hồng Đăng) đã phải nhận một cái tát đau từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Nguyên nhân dẫn đến cái tát này là do bà Bạch Cúc đã phát hiện ra toàn bộ âm mưu trả thù của Kiên đối với bà và Cao Dược. Nhưng thay vì nhắm thẳng vào bà, Kiên lại gieo đau đớn và tổn thương cho Minh Châu (Hồng Diễm), cô con gái mà bà Cúc yêu thương nhất. 

Chính vì lý do này mà bà Cúc càng hận Kiên hơn. Sau khi lột chiếc mặt nạ đeo suốt một thời gian dài, Kiên nói thẳng vào mặt bà Cúc về việc bà sẽ phải nhận sự trả giá như thế nào sau khi khiến mẹ anh đau khổ và điên dại cả một đời. 

3 lần nhận cái tát đau điếng của Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

[Đã cắt] phim Hướng dương ngược nắng - Tập 39 (tập 9 phần 2)

[Hướng dương ngược nắng - Hậu trường] Kiên hứng trọn cú tát của bà Bạch Cúc

Ngay trước đó, ở tập 37, Kiên cũng hứng trọn cái tát đau từ Minh (Thu Trang) khi anh cưỡng hôn cô. Kiên cố tình hôn Minh vì biết Châu đang đứng từ xa theo dõi. Toàn bộ sự việc này đều do Kiên và Vỹ (Mạnh Cường) sắp đặt từ trước. Khi thấy hành động sỗ sàng này từ Kiên, Minh đã vô cùng tức giận. 

Ở hậu trường, Lương Thu Trang cũng bất ngờ khi cô trót tát Hồng Đăng một cái rất đau, khiến cả má và tai anh đều ửng đỏ. 

3 lần nhận cái tát đau điếng của Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

[Hướng dương ngược nắng - Hậu trường ] Kiên hôn Minh khiến Châu đau lòng

Còn ở cảnh tát đầu tiên, đó là khi Kiên chuẩn bị rời Cao Dược và gặp Châu. Trong cuộc nói chuyện của hai người, Kiên đã cố tình nói với Châu anh và Minh vừa đang yêu nhau vừa kết hợp lại để trả thù bà Cúc. Châu tất nhiên khi nghe điều này đã vô cùng tức giận và hận Kiên. Cô ngay lập tức dành cho người mà từng là chồng tương lai của mình một cái tát. Một lần khác, sau khi nghi ngờ Kiên chính là người tuồn ra bản báo cáo tài chính, Châu đến gặp anh và xác nhận. Kiên dù không làm nhưng lại thản nhiên nhận đó là mình. Đến lúc này, Châu đã nói đến cả cái tát Kiên cũng không xứng đáng được nhận nữa. 

3 lần nhận cái tát đau điếng của Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
3 lần nhận cái tát đau điếng của Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.

Cảnh Kiên bị Châu tát

[Hướng dương ngược nắng] Hậu trường cận cảnh cái tát của Châu dành cho Kiên


Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Sau cảnh lao xe vào Hồng Đăng, Hồng Diễm khoái chí chụp ảnh thê thảm của bạn diễn Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Sau cảnh lao xe vào Hồng Đăng, Hồng Diễm khoái chí chụp ảnh thê thảm của bạn diễn Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng choáng 'nặng' sau cảnh bị Lương Thu Trang tát Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng choáng "nặng" sau cảnh bị Lương Thu Trang tát Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước