50 giờ đếm ngược: Xem lại để nhớ "da diết" Táo quân, Gặp nhau cuối tuần và còn...

PV-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - 50 giờ đếm ngược với Cười xuyên Việt, phát sóng vào 11h hôm nay (6/9) chắc chắn sẽ đem lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Với Cười xuyên Việt, khán giả sẽ được trò chuyện cùng với các nghệ sĩ hài - các Táo quân vốn đã gắn bó với khán giả trong suốt 16 năm qua như Vân Dung, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc cùng với GS Cù Trọng Xoay. 

Trong buổi trò chuyện này, các nghệ sĩ sẽ cùng với khán giả được xem lại những hình ảnh từ thời xa lắc lơ của mình. Đó có thể là chương trình Táo quân đã phát sóng cách đây 10 năm hay những tiểu phẩm hài trở thành "kinh điển" trong Gặp nhau cuối tuần. 

Sau cuộc trò chuyện với các Táo cùng GS Cù Trọng Xoay, khán giả sẽ được xem lại các chương trình hài đặc sắc của VTV như Gặp nhau cuối tuần, Thư giãn cuối tuần, Chém chuối cuối tuần, Hỏi xoáy đáp xoay và các tiểu phẩm hài. 

50 giờ đếm ngược: Xem lại để nhớ da diết Táo quân, Gặp nhau cuối tuần và còn... - Ảnh 1.

Hãy đừng quên điểm hẹn vào 11h hôm nay trên 50 giờ đếm ngược để cùng cười, cùng vui và cùng tương tác! 

Từ 21h ngày 4/9 đến 0h ngày 7/9, chương trình 50 giờ đếm ngược sẽ được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo. Những nội dung đặc sắc nhất cũng sẽ được gửi đến độc giả của Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV. Chương trình 50 giờ đếm ngược có 6 mảng nội dung khác nhau gồm: Phim truyền hình, Gameshow, Thiếu nhi, Ca nhạc, Giải trí - Hài và Tin tức chính luận.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn.

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước