50 giờ đếm ngược: Điểm lại những gameshow đi cùng năm tháng

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 07:00 GMT+7

VTV.vn- 50 giờ đếm ngược với cuộc trò chuyện cùng nhà báo Lại Văn Sâm, Vũ Thanh Hường... về những gameshow đầu tiên của VTV sẽ được phát lúc 11h trên các nền tảng số VTV.

50 năm vừa qua, VTV đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng nhiều chương trình hay, ý nghĩa, đặc biệt là loạt gameshow "đi cùng năm tháng". Trò chơi liên tỉnh, SV 96, Ở nhà Chủ nhật, Chiếc nón kỳ diệu... là những chương trình được nhiều khán giả yêu thích và đánh dấu thời kỳ "bùm nổ" của game show.

Tham gia 50h đếm ngược, nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Vũ Thanh Hường, nhà báo Thu Thủy ... sẽ có dịp chia sẻ về những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ từng đồng hành với các chương trình gameshow đầu tiên của VTV.

Mặc dù nhiều năm đã trôi qua nhưng trong ký ức của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ 8X, 9X, các trò chơi trên truyền hình lúc bấy giờ như một món ăn tinh thần không thể thiếu, mang dấu ấn sâu đậm, chiếm lĩnh trái tim của hàng triệu khán giả.

Với Chương trình 50h đếm ngược, ngoài các nội dung hay, những cuộc trò chuyện thú vị với khách mời, còn có các trò chơi "hack não" thú vị để khán giả có thể tham gia chơi ngay trong lúc xem chương trình và nhận được các phần quà giá trị bất ngờ.

Đón xem Chương trình 50h đếm ngược: Những gameshow đi cùng năm tháng sẽ được phát lúc 11h ngày 5/9 trên VTVGo, Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước