50 giờ đếm ngược: Khán giả nhớ nhất chương trình âm nhạc nào của VTV?

Bích Ngọc-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 11:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng điểm lại những chương trình âm nhạc ấn tượng của VTV qua chương trình 50h đếm ngược được phát lúc 16h, ngày 6/9 trên các nền tảng số của VTV.

Trong hành trình 50 năm qua của VTV, những chương trình âm nhạc của Đài THVN đã phát hiện, giới thiệu, là bệ phóng cho nhiều tác giả, tác phẩm, ca sĩ thành danh.

Nhắc tới các chương trình âm nhạc của VTV, không thể không nhắc tới chương trình MTV một thời đã thay đổi thói quen nghe nhạc của khán giả thời ấy. Ngày ấy, không có nhiều chương trình ca nhạc quốc tế hay sự xuất hiện phổ biến của internet. Các băng đĩa nhạc nước ngoài cũng rất hiếm.

Khán giả chỉ có thể thưởng thức, cập nhật các ca khúc mới của quốc tế thông qua chương trình MTV, phát sóng 2 buổi một tuần trên VTV. Đây không phải là chương trình nhạc quốc tế đầu tiên của VTV nhưng là chương trình được nhớ tới và có ảnh hưởng tới nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình ngày ấy.

50 giờ đếm ngược: Khán giả nhớ nhất chương trình âm nhạc nào của VTV? - Ảnh 1.

BTV Anh Tuấn người đồng hành với nhiều chương trình âm nhạc của VTV.

Ngoài chương trình MTV đã ghi dấu ấn trong ký ức của nhiều khán giả yêu nhạc quốc tế nhiều thế hệ, VTV còn có những cuộc thi âm nhạc đưa tên tuổi và giọng hát của nhiều ca sĩ đến gần hơn với khán giả cả nước. Các cuộc thi có thể kể đến như: Sao mai, Sao mai điểm hẹn, VTV bài hát tôi yêu...

Đến với chương trình 50h đếm ngược ôn lại những ký ức một thời về các chương trình âm nhạc trên VTV, khán giả sẽ có dịp lắng nghe những chia sẻ từ hai khách mời từng tạo dựng tên tuổi từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn - ca sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Sau Sao mai điểm hẹn, cả hai nghệ sĩ đã cùng cộng tác với VTV trong rất nhiều chương trình âm nhạc, nghệ thuật khác nhau. Hiện nay, những chương trình âm nhạc của VTV vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả và đánh giá cáo từ hội đồng chuyên môn như: Giọng hát Việt, Không khoảng cách, Giai điệu kết nối...

Đón xem chương trình 50 giờ đếm ngược: Giai điệu VTV được phát sóng lúc 16h, ngày 6/9 trên VTVGo, Báo điện tử VTV (VTV.vn) và Fanpage VTV24, Báo điện tử VTV.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước