6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong "Trò chơi vương quyền" phần cuối

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ tư, ngày 24/04/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: Popsugar.

VTV.vn - Còn 4 tập nữa là bộ phim Trò chơi vương quyền sẽ đi đến hồi kết, nhiều giả thiết được đưa ra về người sẽ kết liễu Night King.

Kết thúc tập 2, cuộc chiến tại Winterfell sắp sửa bắt đầu, và như Jon Snow đã nói, cách triệt hạ  đoàn quân của Night King chính là giết chết được kẻ cầm đầu.

Các fan đã đưa ra các ứng cử viên sáng giá đóng vai anh hùng và xử lý Night King (NK).

Jon Snow

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 1.

Người có thể có tư cách đối thủ với NK trong bộ phim nhất chính là Jon Snow. Cả hai từng vượt qua cửa tử, thậm chí Jon còn là hậu duệ của nhà Targaryen. Một điều dễ phỏng đoán rằng dù là trên chiến trường hay bên trong thành của Winterfell, cả hai sẽ có cơ hội gặp mặt.

Hơn nữa, Jon sở hữu thanh gươm của Valyrian có thể đâm xuyên qua NK. Jon giết NK là một giả thuyết mà phần lớn các fan đang mong chờ.

Theon Greyjoy

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 2.

Giả thuyết này có vẻ nực cười nhưng không phải không thể xảy ra. Theon có thể sẽ có cơ hội chạm trán với NK khi anh được giao nhiệm vụ bảo vệ Bran. Tất nhiên, Bran là một mục tiêu tất yếu mà NK muốn tiêu diệt.

Theon có tài bắn cung xuất chúng và giả sử, có thể anh sẽ bắn mũi tên gắn vảy rồng vào mắt Night King. Nếu Theon làm được điều đó thì các fan sẽ tha thứ toàn bộ tội lỗi mà anh gây ra trong quá khứ.

Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng anh nhìn thấy NK và chạy biến.

Jamie Lannister

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 3.

Mặc dù viễn cảnh Jamie giết Night King là rất thấp, nhưng các fan vẫn mong chờ rằng hắn có thể "xử đẹp" NK để cứu Bran chẳng hạn. Jamie có thể không giỏi đấu kiếm như ngày xưa nhưng biết đâu đến lúc thời điểm bắt buộc, hắn có thể toả sáng và chuộc lại những lỗi lầm của mình.

Bran Stark

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 4.

Kể từ khi sở hữu các khả năng đặc biệt của quạ ba mắt (Three Eyed Raven), Bran là nhân tố bí ẩn không thể khai thác hết trong cuộc chiến. Điều này khiến Bran trở thành mục tiêu chính của NK. 

Đặc biệt, anh kiểm soát rất tốt các khả năng của mình. Nếu mọi thứ trở nên nguy hiểm, Bran có thể điều khiển các sinh vật và thậm chí con người để bảo vệ mình và trở nên mạnh mẽ. Biết đâu khi Bran có thể sai khiến ai đó giết chết NK thì sao.

Tất nhiên, trừ giả thuyết, Bran chính là Night King.

Arya Stark

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 5.

Arya không hề có kinh nghiệm đối mặt với các Bóng trắng (White walkers), xác sống hay Night King, nhưng điều đó không ngăn cản cô trở thành người giết chết NK. 

Đặc biệt, trong tay Arya có vũ khí đặc biệt do Gendry chế tạo, việc Arya trở thành "trùm cuối" không phải là điều không thể.

Drogo/Rhaegal

6 nhân vật tiềm năng sẽ giết chết Night King trong Trò chơi vương quyền phần cuối - Ảnh 6.

Hai chú rồng tất nhiên sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến sắp tới. Thậm chí, hai chú rồng này có thể hạ được rồng băng Viserion. 

Giả sử, NK đang cưỡi Viserion đến Bức Tường và 2 chú rồng bay đến hạ Viseron. Tất nhiên 2  con rồng phải mạnh hơn một rồi, Visersion mà chết đi kẻ ngồi trên lưng cũng khó thể sống được.

Như Bran đã nói, chưa ai thử sử dụng lửa rồng với Night King. Có thể hai chú rồng sẽ là nhân tố bí mật xử lý NK thì sao.

Tập 3 của Trò chơi vương quyền phần 8 sẽ được phát sóng vào 9h00 sáng thứ 2 (29/4/2019) trên HBO

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước