60 phút rực rỡ: Thanh Thảo rạng ngời hạnh phúc khi nhắc đến gia đình nhỏ

PV-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình 60 phút rực rỡ, nữ ca sĩ Thanh Thảo cho biết, cô rất hạnh phúc và may mắn khi có một người chồng yêu thương mình hết mực.

Chương trình 60 Phút rực rỡ tháng 7 với sự xuất hiện của nhân vật chính là nữ ca sĩ Thanh Thảo. Không chỉ chia sẻ về chặng đường 20 năm ca hát chuyên nghiệp, "búp bê" Thanh Thảo còn tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về mối tình "sét đánh" của mình.

Chồng Thanh Thảo là doanh nhân Việt Kiều tên là Tom Han. Không chỉ yêu thương vợ con hết mực, Tom còn là người đồng hành cùng cô trong nhiều buổi diễn. Dù không rành nói tiếng Việt, nhưng anh vẫn cẩn thận chia sẻ mình hoàn toàn ủng hộ Thanh Thảo đi hát ngay sau khi sinh em bé. Bên cạnh đó, điều khiến Tom yêu và thích nhất ở Thanh Thảo là cá tính mạnh mẽ và quyết đoán.

60 phút rực rỡ: Thanh Thảo rạng ngời hạnh phúc khi nhắc đến gia đình nhỏ - Ảnh 1.

Gia đình Thanh Thảo đồng hành cùng cô trong chương trình 60 phút rực rỡ.

Nói về những thị phi trong quá khứ của Thanh Thảo, chồng đại gia cũng thẳng thắn chia sẻ Thanh Thảo là một người nổi tiếng nên điều đó hết sức bình thường. Anh cũng cho biết những chuyện đã qua hay những thứ mà người ta đồn thổi anh không quan tâm.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng cho biết, cô cảm thấy biết ơn chồng và gia đình đã luôn ở bên ủng hộ, cũng như động viên tinh thần để giúp cô luôn được thăng hoa trong nghệ thuật.

Cùng xem lại toàn bộ cuộc chương trình 60 phút rực rỡ qua video dưới đây:

60 phút rực rỡ - Thanh Thảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước