Á hậu Hoàng Oanh và cách vượt qua cám dỗ của đại gia

PV-Thứ hai, ngày 29/07/2019 11:32 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện của sao, Á hậu Hoàng Oanh đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện vượt qua cám dỗ của đại gia và chấp nhận đi chậm trên con đường phát triển sự nghiệp.

Hoàng Oanh sinh năm 1990. Từ năm 16 tuổi, cô đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật ngay khi đoạt danh hiệu Hot VTeen toàn quốc 2006 và trở thành gương mặt trang bìa cho nhiều tờ báo dành cho giới trẻ. Sau đó, Hoàng Oanh lấn sân sang lĩnh vực MC. Đến năm 2012 thì cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Đến năm 2013, Hoàng Oanh mới thực sự chứng minh được thực lực của mình ở lĩnh vực MC. Cô tham gia cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013 và đạt giải 3 chung cuộc.

Đoạt danh hiệu Á hậu với nhiều cơ hội mới giúp Hoàng Oanh thoải mái kiếm tiền nhưng cô vẫn theo đuổi nghề MC vì với cô, MC là nghề, là ước mơ từ nhỏ, còn Á hậu chỉ là một danh xưng.

Á hậu Hoàng Oanh và cách vượt qua cám dỗ của đại gia - Ảnh 1.

Là một cô gái xinh đẹp và tài năng, Hoàng Oanh không thiếu những đại gia săn đón nhưng trước những lời mời gọi này, cô luôn khéo léo từ chối: "Trước đây, cũng có nhiều người liên lạc hỏi tôi có thể đi gặp mặt, đi ăn với họ không, nhưng tôi từ chối". Hoàng Oanh vượt qua mọi cám dỗ và chấp nhận đi chậm trên con đường phát triển sự nghiệp.

"Hồi mới vào nghề, đối diện với sự phức tạp của giới giải trí, những cạm bẫy, sự chú ý của khán giả, tôi cảm thấy sốc nhưng sau đó dần quen vì đó là một phần cuộc sống người nghệ sĩ. Nhiều người thấy tôi đi rất chậm nhưng chưa bao giờ tôi dừng lại, dù có đi vòng vèo nhưng cuối cùng tôi vui vì đã đạt được những gì bản thân mong muốn", Hoàng Oanh khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước