Á hậu Huyền My: Phẫu thuật thẩm mỹ cần thiết nhưng không nên lạm dụng

T.Linh-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 06:00 GMT+7

Á hậu Huyền My trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Đến với chương trình Muôn màu Showbiz tuần này, Á hậu Huyền My thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của cô về phẫu thuật thẩm mỹ.

Trở thành khách mời của chương trình Muôn màu Showbiz, Á hậu Huyền My không ngại bày tỏ những quan điểm của cô về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thẳng thắn đưa ra quan điểm trong cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh.

Á hậu Huyền My: Phẫu thuật thẩm mỹ cần thiết nhưng không nên lạm dụng - Ảnh 1.

Á hậu sinh năm 1995 chia sẻ: "Phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết nhưng chúng ta không nên lạm dụng. Theo mình, ai cũng mong muốn bản thân đẹp nên phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu bình thường, giúp nhiều người cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình".

Cô cho rằng, với người nổi tiếng, vẻ ngoài lại càng trở thành một yếu tố quan trọng nên không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Huyền My bày tỏ: "Làm đẹp cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cần có điểm dừng. Mình thấy, lạm dụng việc đó có thể để lại hậu quả không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe".

Á hậu Huyền My: Phẫu thuật thẩm mỹ cần thiết nhưng không nên lạm dụng - Ảnh 2.

Khi được hỏi đã từng đụng đến "dao kéo" hay chưa, Huyền My cho biết: "Thực ra, mình mới chỉ làm răng giúp răng đều và trắng hơn, chứ chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt hay cơ thể".

Để lắng nghe những chia sẻ của Á hậu Huyền My trong Muôn màu Showbiz, quý vị đừng bỏ lỡ chương trình vào 13h hôm nay (15/10) trên kênh VTV3.

Á hậu Huyền My đẹp dịu dàng với đầm 'bánh bèo' Á hậu Huyền My đẹp dịu dàng với đầm "bánh bèo"

VTV.vn - Trong buổi ghi hình tuần này của Muôn màu Showbiz, Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với đầm trắng tinh khôi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước