Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”

ĐH (Photo: Sang Đào)-Thứ bảy, ngày 23/11/2019 16:26 GMT+7

VTV.vn - Cùng là mentor nhưng Mâu Thủy và Minh Tú đã có những mâu thuẫn trong khi hướng dẫn thí sinh "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Với chủ đề "Tôi khỏe đẹp quyến rũ", tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có sự tham gia của Á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong vai trò mentor hướng dẫn 45 thí sinh ở thử thách chụp hình quảng cáo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực người mẫu, Á hậu Mâu Thủy còn là mentor hướng dẫn thí sinh về kỹ năng tạo dáng, làm việc nhóm nhằm thể hiện tốt phần thi theo đúng tiêu chí, tinh thần của nhãn hàng nhưng không được mất đi thần thái của một hoa hậu.

Thử thách chụp ảnh quảng cáo đòi hỏi thí sinh thể hiện năng lượng, vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn, quyến rũ để truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng, tuyên truyền thông điệp về thói quen rèn luyện thể dục thể thao. Top 45 thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ, sử dụng bối cảnh và các vật dụng phòng tập trong trang phục thể thao năng động. Mỗi nhóm chỉ có 7 shoot ảnh, vì vậy cần phối hợp ăn ý với nhau để có một bức ảnh hoàn hảo nhất.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 2.

Nhóm 1 do Á hậu Mâu Thủy là người hướng dẫn. Ngay từ khi bắt đầu, Á hậu Mâu Thủy đã dặn dò nhóm: "Bây giờ, chị sẽ cho mọi người vô, tự chọn dụng cụ của mình, 7 dáng khác nhau, lấy 7 tấm hình, và đặc biệt là gì, thần thái! Mình sẽ mặc đồ fashion". Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm liên tục lúng túng và bối rối trong cách tạo dáng, khiến Á hậu Mâu Thủy phải nhắc nhở nhiều lần.

Cô vừa nhắc vừa trực tiếp thị phạm thí sinh cách tạo dáng: "Photo ở đây mà", "Cô gái, mất hình, tập trung, tập trung nha", "Em ngồi được không vậy bé?"... Á hậu Mâu Thủy nhấn mạnh: "Mọi người phải nghĩ ra cách tạo dáng với dụng cụ của mình trước, rồi xong mới tạo dáng!". Do có kinh nghiệm tập gym nên thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) chủ động hỗ trợ các thí sinh khác tạo dáng với dụng cụ tập.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 3.

Siêu mẫu Minh Tú nhận xét: "Chị đang chỉ thấy một người nổi bật nhất là Tường Linh, và các em giống như cái phông nền cho bạn đó vậy. Đây là team work, nếu như tấm hình đẹp là tổng thể đẹp, tất cả mọi người đều được cộng điểm chứ không phải một mình em đẹp. Logo nhà chị màu đỏ, các em để quá nhiều màu xanh!".

Là mentor hướng dẫn nhóm, Á hậu Mâu Thủy trả lời: "Nếu mà nhãn hàng muốn màu đỏ thì mình sẽ thay màu đỏ vô!". Nhưng Siêu mẫu Minh Tú không đồng ý với câu trả lời này: "Nên nhớ một điều, khi mình đi chơi, người ta phát cho mình một quân cờ xấu thì mình phải biến quân cờ xấu đó thành quân cờ tốt thì mình mới là một người chơi giỏi!".

Để giải quyết vấn đề, Á hậu Mâu Thủy cho rằng: "Một lỗi nhỏ mình có thể sửa. Được rồi, mình sai thì mình sửa thôi, có gì đâu!" và đổi dụng cụ khác vào. Ông Nguyễn Thảo Quân - thành viên BGK của thử thách này góp ý: "Kết quả cuối cùng là tấm hình, mỗi bạn đều phải là tâm điểm của tấm hình. Ở đây anh thấy có một vài bạn là tâm điểm, vài bạn là phụ thôi. Tụi em phải chiếm spotlight để đẹp đều hết!". Á hậu Mâu Thủy cũng đưa ra lời khuyên cho các thí sinh: "Hoa hậu chỉ có một người thôi chứ không phải nguyên team trở thành hoa hậu đâu!".

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 4.

Thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) thể hiện không tốt khiến siêu mẫu Minh Tú phải vào hướng dẫn. Điều này làm Á hậu Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và phải lên tiếng nhắc nhở: "Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. OK? Rất là xấu hổ!".

Siêu mẫu Minh Tú không đồng quan điểm với Á hậu Mâu Thủy: "Các em ơi, thư giãn đi, cái này là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu, đội nào vô chị cũng chỉ à!". Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: "OK, hơi buồn nhưng rất là cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào!".

Một số hình ảnh hậu trường thử thách chụp hình quảng cáo:

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 5.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 6.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 7.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 8.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 9.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 10.

Á hậu Mâu Thủy - Siêu mẫu Minh Tú mâu thuẫn trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” - Ảnh 11.

Tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề "Tôi bản lĩnh" sẽ lên sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu (ngày 29/11/2019) trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!


Thúy Vân chiến thắng 3 tập liên tiếp 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' Thúy Vân chiến thắng 3 tập liên tiếp "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 7: Nhường suất cho thí sinh khác, Hương Ly bị mắng thẳng mặt Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 7: Nhường suất cho thí sinh khác, Hương Ly bị mắng thẳng mặt 'Bông hồng lai' Nguyễn Diana chiến thắng tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 "Bông hồng lai" Nguyễn Diana chiến thắng tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước