Á quân American Idol không đủ sức "cứu" The X-Factor Australia

PV (theo Billboard)-Thứ tư, ngày 08/02/2017 11:40 GMT+7

VTV.vn - The X-Factor Australia năm ngoái không đạt rating như kỳ vọng dù có sự tham gia của Quán quân American Idol. Vì thế, chương trình chưa có thông tin nào về mùa mới.

Năm ngoái, dù bận rộn chuẩn bị cho tour diễn châu Á cùng ban nhạc Queen và tham gia Rocky Horror Picture Show phiên bản mới, Adam Lambert vẫn quyết định ngồi ghế nóng The X-Factor Australia. Quán quân American Idol 2009 đã đảm nhận vai trò HLV cùng nghệ sĩ Guy Sebastian và Iggy Azalea.

Được biết, nhà sản xuất đã tìm cách mời Adam Lambert tiếp tục tham gia chương trình để thu hút khán giả hơn. Tuy nhiên, chương trình vẫn không đạt rating cao như nhà sản xuất kỳ vọng. Thậm chí, The X-Factor Australia còn bị tụt hạng vì một show truyền hình khác có tên The Block.

Vì thế, The X-Factor Australia dự kiến sẽ không lên sóng mùa mới trong năm 2017. Nhà sản xuất đã đối diện với tin đồn chương trình phiên bản Australia này sẽ chấm dứt.

Angus Ross - đại diện nhà sản xuất chương trình - cho biết: "Chúng tôi đã gặp một số khó khăn khi chương trình bị đánh bại so với các show truyền hình khác. Những con số thể hiện mức độ quan tâm của khán giả không làm khó chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi đã muốn tập trung để cải thiện chương trình. Nhưng thông tin chính thức sẽ được công bố trong vài tháng tới".

Á quân đồng tính của The X-Factor sắp ra mắt show truyền hình riêng Á quân đồng tính của The X-Factor sắp ra mắt show truyền hình riêng

VTV.vn - Người đẹp đồng tính Saara Aalto - Á quân The X-Factor Anh 2016 - đang lên kế hoạch lập một show truyền hình mới.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước