Á quân Giọng hát Việt 2015 ra mắt MV Tết về gia đình

T.H-Thứ năm, ngày 04/02/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Được phối lại hoàn toàn mới, Nhà là nơi để về do Yến Lê trình bày khiến những khán giả theo dõi nó muốn bỏ hết tất cả bộn bề, về nhà đón Tết cùng gia đình.

Nhà là nơi để về là ca khúc Yến Lê đồng sáng tác với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cô từng trình bày bài hát này tại đêm gala Giọng hát Việt 2015. Trong MV lần này, ca khúc Nhà là nơi để về đã được nhạc sĩ trẻ Duy Anh phối khí lại hoàn toàn mới, vẫn là bản nhạc mang đậm chất pop nhưng được pha trộn thêm âm hưởng dân gian và chillout. Chính vì thế, phiên bản mới có nét hiện đại, mới mẻ hơn so với bản live trước đây nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc ấm áp về tình cảm gia đình.

Nội dung câu chuyện trong MV Nhà là nơi để về tuy không mới nhưng vẫn gây được sự xúc động của khán giả. Xuyên suốt video ca nhạc này là những hình ảnh quá khứ và hiện tại đan xen với nhau khi một người con trở về thăm lại khu nhà tập thể xưa cũ, nơi cô cùng gia đình từng hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ về MV này, Yến Lê cho biết: MV Nhà là nơi để về không chỉ là câu chuyện của riêng bản thân tôi mà còn là câu chuyện khiến mọi người thấy được mình trong đó. Tôi hạnh phúc vì MV đã đem lại cảm xúc chân thật cho người xem.

Yến Lê cho biết thêm cô đã tự bỏ khoản tiền do cô tích cóp được bằng việc đi hát để thực hiện toàn bộ MV lần này. Tất cả các khâu chuẩn bị cho việc ra mắt video ca nhạc cũng do chính cô tự thân vận động. MV Nhà là nơi để về do Lê Hà Nguyên làm đạo diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước