Ai là triệu phú: Xuân Bắc dừng cuộc chơi với 40 triệu đồng nhưng tên trên séc lại là... con trai Bi Béo

PV-Thứ tư, ngày 31/03/2021 07:14 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc đã dừng cuộc chơi ở Ai là triệu phú với 40 triệu đồng. Nhưng trên tấm séc, MC Đinh Tiến Dũng đã viết - "Gửi Bi Béo".

Nghệ sĩ Xuân BắcĐinh Tiến Dũng đã mở màn Ai là triệu phú phát sóng tối 30/3 bằng việc tái hiện chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Bằng những câu hội thoại hài hước, cả hai đã mang đễn cho khán giả nhiều tiếng cười.

Ai là triệu phú: Xuân Bắc dừng cuộc chơi với 40 triệu đồng nhưng tên trên séc lại là... con trai Bi Béo - Ảnh 1.

Đồng hành cùng với Xuân Bắc trong chương trình này là cậu con trai Bi Béo. Hai bố con đã có đoạn đối thoại vô cùng hài hước trước khi Xuân Bắc ngồi ghế nóng. Thậm chí, cậu bé đã khiến khán giả cười lớn vì dự đoán bố sẽ dừng cuộc chơi ở câu số 5.

Đúng như dự đoán trước đó của khán giả, nam diễn viên đã dễ dàng vượt qua những câu hỏi đầu tiên mà chương trình đưa ra. Ở cột mốc câu hỏi thứ 5, nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ gặp một chút căng thẳng để đưa ra đáp án đúng về lễ hội bia ở nước Đức.

Ai là triệu phú: Xuân Bắc dừng cuộc chơi với 40 triệu đồng nhưng tên trên séc lại là... con trai Bi Béo - Ảnh 3.
Ai là triệu phú: Xuân Bắc dừng cuộc chơi với 40 triệu đồng nhưng tên trên séc lại là... con trai Bi Béo - Ảnh 4.

Ở các câu số 7, số 9 và số 12, nghệ sĩ Xuân Bắc lần lượt dùng hết các quyền trợ giúp, nhận tấm séc 40 triệu đồng. Tuy nhiên, tới câu hỏi tiếp theo có nội dung về thời điểm Sách Đỏ Việt Nam lần đầu được công bố, nghệ sĩ Xuân Bắc đã quyết định dừng cuộc chơi. Nhưng điều đáng tiếc hơn là phương án nghệ sĩ Xuân Bắc dự đoán lại là đáp án đúng.

Trong chương trình, MC Đinh Tiến Dũng đã bật mí với khán giả truyền hình về nguyên nhân ra đời của biệt danh Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Ai là triệu phú: Xuân Bắc dừng cuộc chơi với 40 triệu đồng nhưng tên trên séc lại là... con trai Bi Béo - Ảnh 5.

"Tôi với anh Bắc chỉ hợp tác trong vai trò người biên kịch và diễn viên. Ít người biết cái tên Cù Trọng Xoay của tôi do anh Bắc đặt. Trong kịch bản, tôi Trần Xoay, anh Bắc là Trần Xoáy. Khi dẫn kịch bản, chắc anh ấy quên kịch bản. Ở tình cảnh cuống cuồng, một ít nghĩ vụt qua đầu anh ấy và gọi tôi là Giáo sư Cù Trọng Xoay. Từ đó, cái tên này đi theo tôi suốt", MC Đinh Tiến Dũng kể lại.

Chương trình Ai là triệu phú tuần này là số phát sóng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi của VTV3. Chia sẻ về điều này, nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự: "Tôi cũng đã gắn bó với Đài THVN khoảng 26 năm. Đài THVN nói chung và kênh VTV3 nói riêng càng ngày càng chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả trên khắp cả nước".

"Tôi rất may mắn khi tham gia chương trình Ai là triệu phú, một điểm hẹn có lịch sử 17 năm. Tôi cũng phải nói thật là hầu hết những câu hỏi trong chương trình đều rất dễ, vì sau khi người dẫn chương trình đọc đáp án là tôi biết ngay", nam diễn viên hài hước nói.

Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng)

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ là nhân vật xuất hiện trong Ai là triệu phút lên sóng tối nay (30/3), với sự dẫn dắt của Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước