Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh "mặt dày" vì không mời mà tới

PV-Thứ hai, ngày 19/10/2020 09:45 GMT+7

VTV.vn - Các nghệ sĩ của Ẩm thực kỳ thú tuần này đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười với những màn trêu chọc, đá xoáy hài hước.

Ở phần đầu chương trình Ẩm thực kỳ thú, sau khi ăn xong món bún riêu tươi, Mạc Văn Khoa và Phát La di chuyển đến Trường bắn súng sơn thuộc Địa đạo Củ Chi để gặp Quốc Khánh. Đến đây, khán giả đã được cười không ngớt với phần tung hứng vô cùng duyên dáng của Quốc Khánh, Phát La và Mạc Văn Khoa.

Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh mặt dày vì không mời mà tới - Ảnh 1.
Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh mặt dày vì không mời mà tới - Ảnh 2.

Cụ thể, Quốc Khánh có mặt để "tính sổ" với Mạc Văn Khoa khi dám "bội bạc" mình mà mời Phát La làm MC thay thế. Đáp lại hờn trách của Quốc Khánh, Mạc Văn Khoa biện bạch: "Chương trình có nhắn hỏi anh là dẫn với K hánh chán chưa? Anh nói chán rồi nên chương trình mới mời người khác".

Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh mặt dày vì không mời mà tới - Ảnh 3.

"Anh nói chán nhưng nhắn câu sau là anh thích cái chán đó. Vậy mà chương trình không xem nên chương trình tưởng anh chán em nên bỏ em luôn", Mạc Văn Khoa nói thêm. Sau đó là màn tranh giành làm MC siêu nhây, siêu lầy từ ba diễn viên, mang đến những khoảnh khắc vui nhộn cho khán giả.

Bên cạnh ba diễn viên Quốc Khánh - Phát La - Mạc Văn Khoa, tập này còn có thêm sự xuất hiện của Á khôi Áo dài Phương Linh. Cô nàng xinh xắn, dễ thương xuất hiện trong trang phục áo lính và cùng ba diễn viên chơi trò bắn súng siêu lầy lội để giành những túi nguyên liệu về chế biến thức ăn.

Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh mặt dày vì không mời mà tới - Ảnh 4.
Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh mặt dày vì không mời mà tới - Ảnh 5.

Trong tập này, Mạc Văn Khoa và Phương Linh khiến hai người bạn đồng hành Phát La và Quốc Khánh "không nói nên lời" vì màn "lầy có đẳng cấp". Cuối cùng, màn diễn ăn giả cũng kết thúc khi một mâm thức ăn được đưa ra, trong đó có món gà bóp rau móp gói bánh tráng siêu hấp dẫn.

Sau khi ăn xong, cả bốn cùng làm 3 món đặc sản Củ Chi là gỏi tắc cà pháo, cơm cháy chấm bò kho, gu bò nhúng mắm ruốc. Mỗi người nhận một nhiệm vụ, Quốc Khánh xung phong làm nước mắm, khẳng định chương trình không ai làm nước mắm ngon hơn mình. Mạc Văn Khoa chọn công việc vô cùng nặng nhọc đó là… nhặt rau. Phần thái thịt được giao cho Phương Linh. Trong lúc chế biến, Phát La không giấu nổi sự thèm thuồng trước độ hấp dẫn khó cưỡng của thịt bò, mắm ruốc và các loại rau rừng. "Thánh làm thơ" Quốc Khánh lại pha trò bằng những câu thơ "trớt quớt" khiến Mạc Văn Khoa và Phát La nhiều lần phàn nàn nhưng cũng đem lại rất nhiều tràng cười cho khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước