Anh có phải đàn ông không - Tập 14: Nhật Minh tự nhận kém cỏi trước mặt đồng nghiệp của vợ

PV-Thứ sáu, ngày 04/03/2022 12:08 GMT+7

VTV.vn - Thấy đồng nghiệp của Lệ xuất hiện hỏi thăm, Nhật Minh ghen tuông ra mặt, thậm chí còn nhận mình kém cỏi trước mặt đồng nghiệp với vợ.

Nhật Minh (Hà Việt Dũng) sau bao ngày chật vật với công việc thì cuối cùng đã xin đến chỗ Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) làm việc. Tuy nhiên, chuyện gia đình lại tiếp tục gặp rắc rối khi Lệ (Việt Hoa) bị tai nạn trên đường đi làm về.

Nhìn thấy vợ bị thương ở chân, Nhật Minh lo lắng nhưng vẫn là những lời nói thể hiện sự cáu kỉnh vốn có của anh. Lệ nói cô không muốn gọi taxi đi về vì tan tầm khó gọi xe, Nhật Minh phản đối: "Khó gọi chứ không phải không gọi được". Anh còn cảnh báo vợ: "Đây là lần cuối cùng, anh không muốn thấy cảnh này nữa".

Anh có phải đàn ông không - Tập 14: Nhật Minh tự nhận kém cỏi trước mặt đồng nghiệp của vợ - Ảnh 1.
Anh có phải đàn ông không - Tập 14: Nhật Minh tự nhận kém cỏi trước mặt đồng nghiệp của vợ - Ảnh 2.

Đúng lúc này, đồng nghiệp của Lệ là Thanh (Tô Dũng) xuất hiện mang cho Lệ một đôi dép để tiện đi lại. Nhật Minh lập tức hỏi han danh tính của Thanh. Thanh chính là người chở Lệ đi về nên anh cũng bị ngã xe và xây xát nhẹ. Thấy Lệ và đồng nghiệp hỏi han nhau, Nhật Minh nổi cơn ghen, thẳng thừng hỏi vợ: "Hóa ra đây là lý do em không muốn đặt xe à? Muốn đồng nghiệp đưa về thôi đúng không?".

Anh có phải đàn ông không - Tập 14: Nhật Minh tự nhận kém cỏi trước mặt đồng nghiệp của vợ - Ảnh 3.

Lệ giải thích Thanh chỉ tiện đường đưa cô về và trách chồng đang ăn nói thiếu suy nghĩ. Bị Lệ trách, Nhật Minh càng bức xúc cho rằng vợ đang hạ thấp anh trước mặt đồng nghiệp. Chưa hết, anh còn tự nhận mình kém cỏi.

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 14 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (4/3) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước