Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 19/03/2022 07:05 GMT+7

VTV.vn - Tự dưng bị Mai Ngọc tát một cái đau điếng, Tuấn Khang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh còn bị Ngọc chửi là đồ biến thái trước mặt mọi người.

Duy Anh (Tuấn Tú) vô tình gặp lại Mai Ngọc (Đan Lê) tại khu chung cư. Hóa ra Ngọc mới chuyển đến đây ở. Thấy người yêu cũ một thân một mình chuyển đồ, Duy Anh ngỏ ý muốn giúp. Đối với Duy Anh, Mai Ngọc giờ chỉ là một người bạn cũ, nhưng người ngoài nhìn vào lại không nghĩ như vậy.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 1.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 2.

Nhật Minh (Hà Việt Dũng) trên đường xuống gặp vợ để cùng đi ăn và nói lời xin lỗi, nhưng thấy Dung (Thúy An) đang bước tới thang máy. Lo sợ thằng bạn thân sẽ "tàn đời" nếu Dung biết chuyện, anh kéo Dung ra ngoài giải nguy cho Duy Anh mặc cho Lệ (Việt Hoa) gọi điện nhiều lần.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 3.

Cuối cùng Dung vẫn bắt gặp Duy Anh đang đứng nói chuyện với Mai Ngọc. Cô hỏi chồng người đó là ai. Biết tính vợ, Duy Anh nói đó là trưởng hội phụ huynh của lớp con trai, mới chuyển đến. Dung không nghĩ ngợi gì, cô nhờ Duy Anh mang ít trái cây xuống biếu Mai Ngọc để tạo dựng mối quan hệ.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 4.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 5.

Đợi mãi Duy Anh chưa về, Dung qua nhà Nhật Minh hỏi thăm. Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) nhanh miệng nói Duy Anh đang trong nhà vệ sinh. Trong khi đó, Duy Anh lúc này vẫn đang ở nhà Mai Ngọc để giảng bài cho con trai cô.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 6.

Hôm sau, Tuấn Khang bất ngờ gặp Mai Ngọc trong thang máy. Anh nói cô nên cẩn thận trong mối quan hệ với Duy Anh. Mai Ngọc cho rằng cô và Tuấn Khang là người dưng không nên quan tâm đến chuyện riêng của cô. Đột nhiên, Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát một cái vào má đau điếng trước sự ngạc nhiên của mọi người. Cô chửi Tuấn Khang là đồ biến thái vì dám sàm sỡ cô.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 7.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 8.

Tuấn Khang bức xúc vì bị vu oan, còn Mai Ngọc vẫn quả quyết anh là người vừa dở trò đồi bại. Đôi co một hồi, cả hai quyết định xuống phòng an ninh kiểm tra camera. Thì ra thủ phạm là một người khác. Biết mình trách nhầm Tuấn Khang nên Mai Ngọc ngượng ngùng bỏ đi. Nhưng Tuấn Khang đâu dễ bỏ qua như vậy. Anh bắt Mai Ngọc phải đền bù danh dự và cả cái tát như trời giáng mà cô dành cho anh.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 9.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 10.

Về phần Nhật Minh, anh được Tuấn Khang tư vấn cách làm lành với vợ. Tuấn Khang dẫn Nhật Minh đến một shop quần áo và thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang. Bởi theo kinh nghiệm "tán gái lâu năm" của Tuấn Khang, phụ nữ chỉ muốn người đàn ông của họ phải thay đổi, nên thay đổi ngoại hình là dễ nhận thấy nhất.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 11.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 12.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 13.

Tuy nhiên, vì giải cứu Duy Anh mà Nhật Minh không thể thực hiện được kế hoạch, thậm chí còn khiến Lệ giận hơn. Tuấn Khang khuyên Nhật Minh nên nói những lời ngọt ngào và xin lỗi chân thành thì Lệ sẽ bỏ qua. Nhưng Nhật Minh gạt đi nói có chân đi thì tự về được, khiến Tuấn Khang lắc đầu ngán ngẩm.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 14.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 15.

Sau cuộc nhậu, Nhật Minh tỉnh dậy thấy Lệ xuất hiện trước mặt, anh liền mừng thầm vì tưởng cô đã về nhà. Nhưng đêm qua Nhật Minh đã uống rượu say và tìm đến nhà Lệ nói lời xin lỗi. Lệ bề ngoài lạnh lùng, nhưng có lẽ đã ngủi lòng. Cô dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho Nhật Minh và bố. Trong bữa ăn, Nhật Minh xin phép bố đưa Lệ về nhà, nhưng Lệ không đồng ý.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 16.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 18: Tuấn Khang bị Mai Ngọc tát vì giở trò biến thái - Ảnh 17.

Cũng tối hôm đó, Lệ vô tình nghe được cuộc điện thoại của Nhật Minh nói với Duy Anh lúc say. Nhật Minh khoe chiến tích đã cứu Duy Anh hai lần và "khen đểu" Duy Anh giỏi, dám đưa cả người yêu cũ đến ở cùng tòa chung cư. Lệ cảm thấy nên đem chuyện này nói cho Dung biết nhằm khuyên Dung nên cảnh giác, nhưng với tính cách của Dung thì Lệ có vẻ đang gián tiếp "đốt nhà" Duy Anh rồi.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Anh có phải đàn ông không, được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước