Anh Khoa – Đức Huy tái ngộ trong live concert “Những lời yêu thương”

VTV9-Thứ năm, ngày 29/01/2015 19:42 GMT+7

Nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy và ca sĩ ANh Khoa sẽ là hai nhân vật chính trong live concert lần thứ 10 của Sol Vàng.

Vào lúc 20h thứ 7 (14/2/2015) tại Nhà hát Hoà Bình sẽ diễn ra live concert lần thứ 10 của Sol Vàng với hai nhân vật chính là nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Anh Khoa.

Nhạc sĩ – ca sĩ Đức Huy sinh năm 1947 tại Sơn Tây. Năm 1963, ngay khi còn học trung học, anh đã dấn thân vào con đường nghệ thuật với vai trò nhạc công cho ban nhạc Les Vampires. Sau đó, Đức Huy còn là thành viên của những ban nhạc trẻ tiên phong khác như: Crazy Boys, Spotlights, Strawberry Four, Revolution...

Nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy

Nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy

Đến Hoa Kỳ năm 1975, theo học SF City College về nhạc căn bản và hòa âm, Đức Huy chính thức bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp vừa hát vừa sáng tác. Sau đó, anh nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nổi bật của làng nhạc Việt Nam tại hải ngoại.

Còn, ca sĩ Anh Khoa bắt đầu bước chân vào âm nhạc bằng “Đôi hia bảy dặm”. Tiếng hát Anh Khoa từ đó trở thành một trong những giọng ca nam “ăn khách” nhất thời bấy giờ qua những chương trình ca nhạc, những băng nhạc và nhiều chương trình truyền hình. Năm 1989, anh để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ khi quyết định giã từ ánh đèn sân khấu để đến Hungary thành hôn cùng con gái ngài đại sứ Hungary.

Ca sĩ Anh Khoa

Ca sĩ Anh Khoa

Cùng nhau bắt tay thực hiện live concert quy mô lớn đầu tiên sau ngần ấy năm quay trở về quê hương, Đức Huy – Anh Khoa không tránh khỏi hồi hộp. Với những tình khúc mang đậm dấu ấn cá nhân, hai chàng lãng tử hứa hẹn mang lại rất nhiểu cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Cũng trong chương trình, 2 nhân vật chính và những khách mời sẽ kể những câu chuyện âm nhạc theo cách rất riêng với bài hát tình ca quen thuộc.

Live concert lần thứ 10 của Sol Vàng – chương trình ca nhạc đặc biệt với sự góp mặt của hai gương mặt nổi bật của âm nhạc Việt Nam thập niên 70 sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ 7 (14/2/2015) tại Nhà hát Hoà Bình.

 

 

Từ khóa:

thập niên 70

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước