Áp lực đặc biệt của NSND Trung Anh ở phim Đấu trí

VTV Digital-Chủ nhật, ngày 07/08/2022 09:02 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên thường gặp áp lực làm sao cho vai diễn của mình hay, ấn tượng nhưng với NSND Trung Anh, "Đấu trí" lại mang đến cho ông áp lực khác.

Trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay (07/8), MC Thụy Vân sẽ theo chân NSND Trung Anh tới đoàn phim Đấu trí và có cuộc trò chuyện cởi mở với ông.

NSND Trung Anh cho biết, vai Đại tá công an Trần Giang trong Đấu trí khá áp lực với ông. "Áp lực ở đây không phải là vấn đề mình sẽ làm như thế nào, hay là mình sẽ thể hiện nó như thế nào. Áp lực ở đây là những vấn đề mà bộ phim này thể hiện thì người dân đều đã biết hết nên làm thế nào để hấp dẫn người xem là rất khó" - nghệ sĩ chia sẻ.

Áp lực đặc biệt của NSND Trung Anh ở phim Đấu trí - Ảnh 1.

NSND Trung Anh nổi tiếng với những vai ông bố "quốc dân" như trong Về nhà đi con, Thương ngày nắng về. Để xây dựng nên những nhân vật ông bố ấn tượng như vậy, NSND Trung Anh cho biết, ngoài đời ông không những là một ông bố có tuổi, mà còn là một ông bố quan sát rất nhiều ông bố là bạn bè, hàng xóm... Đó là vốn sống để ông thể hiện nhiều vai ông bố khác nhau.

Nam nghệ sĩ chia sẻ, thời điểm phát sóng phim Về nhà đi con, các con của ông cũng theo dõi phim. Con gái ông đã tị với 3 cô con gái trong phim một cách dí dỏm: "Hình như bố yêu các chị ấy hơn là yêu con".

Áp lực đặc biệt của NSND Trung Anh ở phim Đấu trí - Ảnh 2.

Để cùng theo chân MC Thụy Vân và NSND Trung Anh "mục sở thị" đoàn làm phim Đấu trí và trò chuyện nhiều hơn với NSND Trung Anh, mời quý vị theo dõi mục Talk cuối tuần trong Chuyển động 24h trưa nay (07/8) trên kênh VTV1!

NSND Trung Anh từng xin đạo diễn 'Đấu trí' giao vai tội phạm NSND Trung Anh từng xin đạo diễn "Đấu trí" giao vai tội phạm

VTV.vn - Từng nghĩ mình không làm được vai công an nên NSND Trung Anh đã đề xuất xin đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho anh vai tội phạm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước