Bà mẹ đơn thân Thùy Dương lọt vào vòng nguy hiểm Trời sinh một cặp mùa 3

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 12:42 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề Tình ca bất hủ, trong tập 5 Trời sinh một cặp mùa 3, thí sinh Thùy Dương đã bị rơi vào vòng nguy hiểm với điểm số thấp nhất.

Không còn là những vòng thi mang tính chất học hỏi như trước, đến với tập 5 của Trời sinh một cặp mùa 3, 6 thí sinh đầu tiên của top 12 phải cạnh tranh chiếc vé để đi vào vòng trong.

Với chủ đề Tình ca bất hủ, Thùy Dương cùng HLV Thiên Vương MTV lựa chọn ca khúc Con yêu cho phần thi của mình.

Diện thiết kế áo dài đôi với tone đỏ chủ đạo, cả hai hóa thân vào cặp đôi sắp cưới thể hiện tình mẹ, cha với con cái tương lai của mình. Thùy Dương là một người mẹ đơn thân, chính vì thế với vòng thi quyết định này, cô mong muốn dành một món quà đến với đứa con của mình.

"Em biết đến vòng này là vòng loại, nếu hát những bài dễ để mình biểu diễn thì cũng chưa chắc mình đã vào vòng trong. Nhưng nếu mình hát bài hát mình thích dù có không vô vòng trong cũng mãn nguyện" – Thùy Dương tâm sự.

Bà mẹ đơn thân Thùy Dương lọt vào vòng nguy hiểm Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 1.
Bà mẹ đơn thân Thùy Dương lọt vào vòng nguy hiểm Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 2.

Đồng cảm với nữ diễn viên vì đều có con nhỏ, Thu Phương và Đoan Trang vô cùng xúc động.

"Nếu vòng trước bạn hát một thể loại sôi nổi, bạn sống trong không gian ấy. Lần này cũng vậy, bạn hát một thể loại khác, bạn cũng sống trong không gian chỉ có tâm hồn và đam mê" – Thu Phương nhận xét.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể tiết mục, thí sinh Thùy Dương vẫn chưa thật sự có một tiết mục xuất sắc. Kết quả Huy Tuấn, Thu Phương cho 9,25 điểm, Đoan Trang cho 9,5 điểm. Thùy Dương rơi vào vòng nguy hiểm với 28 điểm.

Tập 5 Trời sinh một cặp mùa 3 phát sóng vào lúc 21h15 ngày 25/5 trên VTV3 sẽ là phần thi còn lại của top 6 nhằm chọn ra 10 thí sinh bước tiếp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước