Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017

PV-Thứ hai, ngày 13/11/2017 06:29 GMT+7

VTV.vn - Nỗ lực giảm cân và tập luyện cho các bài nhảy, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc trở thành quán quân mùa thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân 2017.

Tối qua (12/11), Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã bước vào đêm thi chung kết với 3 thí sinh xuất sắc Thanh Huyền, Nhất Thống và Quang Duy. Thể hiện 2 bài thi cá nhân cùng với biên đạo của mình và một bài diễn chung với một thể loại đặc biệt - Tuồng cổ Việt Nam, cả 3 thí sinh đã đem lại những màn biểu diễn bắt mắt và nhận được những "cơn mưa điểm 10" của giám khảo.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 1.

Nỗ lực giảm cân và tập luyện, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc trở thành quán quân mùa thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân 2017. Từ 87,1 kg ban đầu, giờ đây Thanh Huyền chỉ còn 58,5 kg.

Thanh Huyền đã từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của cô trở nên khó khăn vì "cứ giảm được ký thì lại tăng ký trở lại". Áp lực đè nặng lên tâm lý của bà mẹ một con, nhưng không vì vậy mà từ bỏ hay nản chí. Thanh Huyền cho biết dù cho cuộc đua có khốc liệt như thế nào thì bản thân luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu.

Tự tin trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua - Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance, với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng. Giám khảo John Huy Trần đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 2.

Suốt 11 tuần giảm cân, nay Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng tuyệt đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên "gái một con trông mòn con mắt", bài nhảy có thần thái tốt xứng đáng nhận được điểm 10 từ Việt Hương. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho bà mẹ một con "mưa" điểm 10 tuyệt đối.

Một trong những thí sinh được đánh giá thể hiện cực tốt về độ nhập tâm trong những vai diễn bi, một lần nữa biên đạo Đình Lộc lại khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình. Với chủ đề Tam Giới: Thiên Đàng – Địa Ngục – Trần Gian, tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến cho MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 3.

Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như "đêm của Thanh Huyền". Khâm phục về khả năng biên đạo tài tình của Đình Lộc, giám khảo John Huy cho rằng Đình Lộc rất thông minh khi biết được điểm mạnh của Thanh Huyền để làm cô tỏa sáng trong đêm chung kết vì hai màu sắc của 2 tiết mục đều khác nhau nhưng vẫn gây được sự thu hút đáng gờm. Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ Ban Giám khảo.

Sự xuất hiện trong vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền là một trải nghiệm mới trong thể loại Tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy, thế nên những bước nhảy cũng như nét mặt được NSND Hồng Vân cho rằng "chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm" vì Thanh Huyền còn quá hiền với nhân vật và nhận được điểm 8,3 cho tiết mục đặc biệt này. Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua 28,6kg cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con duyên dáng Thanh Huyền xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân của Bước nhảy ngàn cân mùa 3 khi giảm cân từ 87,1kg chỉ còn 58,5kg và với tổng số điểm cao ngất ngưỡng là 61,1.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 4.

Ba thí sinh trong tiết mục Tuồng.

Trong khi đó, Nhất Thống cũng gây ấn tượng tại Bước nhảy ngàn cân 2017 khi giảm tử 141kg nay chỉ còn 96,5kg, đem lại một kỷ lục giảm cân đáng nể suốt cả 3 mùa. Anh nhận tổng điểm cuối cùng là 59,6 điểm.

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy nhận nhiểu điểm 10 từ Ban Giám khảo. Từ 92kg những ngày đầu tiên, Quang Duy ở đêm chung kết giảm còn 65,5kg và tổng số điểm 58,4.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017:

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 5.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 6.

Hai tiết mục của Nhất Thống cùng biên đạo múa của mình.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 7.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 8.

Hai tiết mục của Quang Duy cùng biên đạo múa của mình.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 9.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 10.

Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - hai MC của đêm chung kết.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 11.

Bộ ba Giám khảo trong mùa 3 Bước nhảy ngàn cân.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 12.

Thanh Huyền chia sẻ trong giây phút đăng quang.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước